[Tin tức CS:GO] Công bố bảng đấu DreamHack Open Rotterdam

(Jbo 247) Các bảng đấu và trận đấu ban đầu cho DreamHack trị giá 100.000 đô la tại Rotterdam đã được công bố bởi ban tổ chức giải đấu

Giải đấu trị giá 100.000 đô la

DreamHack Open Rotterdam là một trong những sự kiện CS: GO quốc tế đáng chú ý đầu tiên ở Hà Lan. Ở đó sẽ có tám đội chiến đấu trong định dạng DreamHack Open và với giải thưởng 100.000 đô la để giành lấy. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18 đến ngày 20 tháng 10, với sự kết hợp của các đội khác nhau trong giải đấu.

Đội tuyển có hạng cao nhất tham gia giải đấu là AVANGAR. Các đội tuyển còn lại được mời là forZe, CR4ZY, ex- DreamEaters Heroic. Đến từ vòng loại châu Âu là đội tuyển HAVU. Trong khi đội tuyển Asterion đã dành lấy vị trí Benelux khi chơi với Thomas “Thomas” UttingJoseph “Luzuh” Loose. Và cuối cùng, Besiktas đã giành được vị trí của mình tại sự kiện bằng cách giành chiến thắng trong DreamHack Showdown của nữ vào tháng Bảy.

Tám đội đã được chia thành các nhóm sau:

Bảng A

AVANGAR

Ex – DreamEaters

Heroic

Besiktas

Bảng B

forZe

CR4ZY

HAVU

Asterion

Các trận đấu ban đầu tại sự kiện ở Hà Lan sẽ như sau:

AVANGAR vs Besiktas

forZe vs Asterion

ex – DreamEaters vs Heroic

CR4ZY vs HAVU

DreamHack Open Rotterdam là giải đấu Open thứ 4 trong năm nay với ba điểm dừng tiếp theo vào năm 2019: Atlanta, Jönköping Sevilla.

Evil GeniusesVitality tham gia giải đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Evil GeniusesVitality đã chấp nhận lời mời tham gia giải đấu StarSeries sắp tới ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là thông tin chính thức được ban tổ chức StarLadder tiết lộ.

Thông báo này đưa ra khi nâng số đội của giải đấu lên con số 11. Hiện tại chỉ còn bốn lời mời để tiết lộ. Vị trí cuối cùng sẽ được lấp đầy bởi người chiến thắng trong trận chung kết CBCS mùa 1 sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa ImperialEvidence.

Đội tuyển xếp thứ 3 trên BXH thế giới, Evil Geniuses là đội xếp hạng cao nhất cho đến nay được xác nhận cho sự kiện này. Gã khổng lồ Bắc Mỹ, đội đã giành được sự kiện lớn đầu tiên vào tháng trước tại ESL One New York. Đội tuyển này chưa bao giờ thất bại trong trận bán kết của một sự kiện StarSeries.

Vitality cũng sẽ tham gia sự kiện này với mục tiêu hướng đến chức vô địch. Đội tuyển đến từ Pháp hiện đang xếp thứ sáu trên BXH thế giới. Đội tuyển này sẽ háo hức để có được một chiếc cúp sau khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ hai với fnatic tại DreamHack Masters Malmö tuần trước.

StarSeries i-League Season 8 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 27 tháng 10 tại Belek, Thổ Nhĩ Kỳ, với tổng giải thưởng 500.000 đô la. StarLadder sẽ giới thiệu một định dạng mới cho giải đấu, trong đó sẽ có định dạng loại trừ kép ở vòng bảng và trong vòng playoffs.

Các đội tuyển xác nhận tham dự:

AVANGAR

FURIA

NiP

Evil Geniuses

Heroic

Renegades

MIBR

Fnatic

Vitality

Invictus

5POWER

Jbo247