Tin Esports: Những hình ảnh đầu tiên về thể thao Esports tại Sea Games 30

(JBO 247) Sea Games 30 là lần đầu tiên trong lịch sử mà thể thao Esports được chính thức tham dự tranh huy chương. Đây chắc hẳn là một sự kiện không thể quên được đối với người hâm mộ Esports Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Và nước chủ nhà Phillippin đã chuẩn bị được những gì cho giải đấu này? Cùng xem qua những hình ảnh trong nhà thi đấu mà chủ nhà Phillippin chuẩn bị cho giải đấu lần đầu tiên này nhé.

Việc Sea Games 30 chính thức có sự góp mặt của Esports là một dấu ấn lớn cho người hâm mộ Việt Nam khi có 6 môn tham dự và cơ hội để giành vàng của đội tuyển Việt Nam là rất cao. Đây còn là niêm vui rất lớn của người hâm mộ Esports khi thể thao điện tử bước đầu đã và đang có chổ đứng so với các môn thể thao khác.

Với 6 bộ môn tham dự là Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang, Dota 2, Star Craft II, Tekken 7 và HearthStone được diễn ra vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Mobile Legends Bang Bang sẽ là môn mở màn cho ngày thi đấu đầu tiên của Esports Việt Nam. Và người hâm mộ rất trông chờ vào màn thể hiện của các đội tuyển trong kì thể thao này. Cùng điểm qua một số hình ảnh nhà thi đấu tại Phillippin để xem thử không khí thế nào nhé.

Hình ảnh lịch thi đấu ngày đầu tiên giữa các đội tuyển với nhau

Sẽ có nhiều môn thể thao Esports thi đấu cùng lúc với nhau

Nhân viên kĩ thuật đang chỉnh sửa lại các trang thiết bị

Trên đây là một số hình ảnh mới nhất về việc chuẩn bị cho những trận đấu nóng hổi diễn ra tại Sea Games 30. Cùng chờ đợi và cổ vũ những môn thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 30 này nhé.

JBO 247