Tin Esports: MZ Esports có chiến thắng dễ dàng trước Malaysia tại Sea Games 30

(JBO 247) Liên quân Mobile là môn thi đấu mà người hâm mộ Esports cũng như những tuyển thủ tham dự tự tin sẽ có được chiến thắng và mang  về huy chương vàng tại giải đấu Sea Games đầu tiên này. Với trình độ và kinh nghiệm, đội tuyển Liên quân mobile Việt Nam có được một chiến thắng đơn giản trong ngày đầu tiên ra quân.

Với những nhận định trước khi ván đấu diễn ra cũng như xét về khía cạnh kinh nghiệm và tài năng của từng cầu thủ thì MZ Esports đang là đội được đánh giá cao hơn các đội khác rất nhiều. Trong đó đội tuyển Liên quân mobile Malaysia cũng làm một đội tuyển mà chúng ta không quá lo sợ. Chính vì thế mà thế trận của các ván đấu nhanh chóng được định đoạt.

Ván 1

Trước những sự lựa chọn vừa tay của người chơi Khiên cũng như Ara, đội tuyển Liên quân mobile Việt Nam áp đảo thế trận và có được những cách biệt về lượng tiền cũng như số mạng hạ gục. Ván đấu kéo dài không quá lâu khi ở phút thi đấu, sau một pha giao tranh đội tuyển Liên quân của Việt Nam đã có thể mang về cho mình chiến thắng đầu tiên.

Ván 2

Ván 2 diễn ra chẳng khác ván đấu đầu tiên cũng như trận đấu với đội tuyển chủ nhà philippin là bao nhiêu khi đẳng cấp của các tuyển thủ Liên quân Việt Nam dường như cách biệt so với đối thủ. Ván đấu thứ 2 thực sự cũng không thể kéo dài được quá lâu và nhanh chóng kết thúc. Dường như những đối thủ này chưa quá mạnh để Liên quân Việt Nam có thể thể hiện được trình độ của mình.

Trận đấu tiếp theo và cũng là trận đấu quan trọng nhất đó chính là gặp đội tuyển Liên quân Thái Lan. Đây có thể xem là một đối thủ thực thụ của đội tuyển Việt Nam cho chức vô địch Liên quân Mobile năm nay. Cùng chờ xem những diễn biến của ván đấu này nhé.

JBO 247