Tin Esports: Đội tuyển MZ Esports dễ dàng đánh bại chủ nhà trong ngày thi đấu đầu tiên

(JBO 247) Liên quân Mobile là môn thi đấu mà người hâm mộ Esports cũng như những tuyển thủ tham dự tự tin sẽ có được chiến thắng và mang  về huy chương vàng tại giải đấu Sea Games đầu tiên này. Với trình độ và kinh nghiệm, đội tuyển Liên quân mobile Việt Nam có được một chiến thắng đơn giản trong ngày đầu tiên ra quân.

Với những nhận định trước khi ván đấu diễn ra cũng như xét về khía cạnh kinh nghiệm và tài năng của từng cầu thủ thì MZ Esports đang là đội được đánh giá cao hơn các đội khác rất nhiều. Trong đó đội tuyển Liên quân mobile của nước chủ nhà Philippines cũng làm một đội tuyển mà chúng ta không quá lo sợ. Chính vì thế mà thế trận của các ván đấu nhanh chóng được định đoạt.

Ván 1

Đội tuyển Liên quân Việt Nam có được sự chọn lựa thuận lợi với những vị tướng mạnh, vượt trội với đối thủ. Những tuyển thủ chủ chốt của đội tuyển liên tiếp có được những con bài thuận tay chính vì thế mà ván đấu được định đoạt một cách dễ dàng. Ở Phút thi đấu thứ 10, lượng tiền cách biệt mà đội tuyển Liên quân mobile của chúng ta là 10000 so với đối thủ. Và kết thúc ván đấu thứ nhất sau một pha quét sạch ở khu vực đường giữa.

Ván 2

Đội tuyển Liên quân của chúng ta ở ván đấu này không có được những sự lựa chọn thuận lợi. Thế nhưng với trình độ hơn hẳn đối thủ thì việc định đoạt ván đấu cũng không khó khăn nhiều lắm. Diễn biến ván đấu với thế trận một chiều về phía đội tuyển Liên quân Việt Nam. Tài năng của các tuyển thủ được thể hiện rất rõ ràng và ván đấu thứ 2 cũng không thể kéo dài qua phút thi đấu 20. Ván đấu kết thúc và Liên quân Việt Nam có được chiến thắng 2-0 một cách dễ dàng trước đội tuyển chủ nhà Philippines.

Trải qua trận đấu, thực lực của đội tuyển Liên quân Việt Nam đã được chứng minh. Đây là một nội dung thi đấu mà đội tuyển của chúng ta sẽ là đương kim vô địch cho chiếc huy chương vàng.

JBO 247