Tin Esports: Các trận đấu Esports tại Sea Games 30 được sử dụng IP 8 Plus

(JBO 247) Những trận đấu Esports tại Sea Games 30 đã chính thức diễn ra tại Phillippines vào ngày 5 tháng 12. Một điều khiến cho rất nhiều người hâm mộ LMHT ngạc nhiên đó chính là việc chủ nhà Phillipines sử dụng IP 8 Plus cho các nội dung thi đấu.

Sea Game 30 chính thức đưa thể thao điện tử vào tranh tài cùng cấc nội dung khác. Thể thao điện tử góp mặt với 6 nội dung là: Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang, Dota 2, Star Craft II, Tekken 7 và HearthStone. Và có 2 nội dung sẽ thi đấu trên điện thoại là Liên quân mobile và Mobile Legends: Bang Bang. Chủ nhà Phillippines đã chuẩn bị tất cả điện thoại IP 8 Plus cho các trận đấu của 2 nội dung này trong kì Sea Games 30 lần này.

Được biết, không phải tại Sea Games 30 IP 8 Plus mới được sử dụng mà tại nhiều giải đấu quốc tế hay khu vực khác thì thiết bị này vẫn được trang bị. Mặc dù sản phẩm không phải là thiết bị tốt nhất hiện tại của dòng điện thoại chạy theo hệ đệ điều hành IOS. Thế nhưng với thiết kế, độ ổn định khiến cho các thao tác của game thủ được trở nên chuẩn xác và dễ dàng hơn.

Hy vọng rằng việc các thiết bị cũng như bộ phận kĩ thuật sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của các ván đấu tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này. Cùng chờ những tin vui cũng như những diễn biến hấp dẫn từ giải đấu năm nay nhé.

JBO 247