[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] Grayhound hủy diệt Complexity

(Jbo 247) Grayhound giành chiến thắng 2-0 trước Complexity, đánh bật đội tuyển có trụ sở tại Dallas ra khỏi giải đấu tại Berlin

Game 1

Dust2 đã khởi động với hàng phòng thủ A của Grayhound với vượt lên sau round piston. Sức mạnh của Grayhound đã được chứng minh khi đưa tỷ số lên 4-0. Đội tuyển đến từ Úc từ chối Hunter “SicK” Mims một ly hợp trong pha đối mặt 1vs2 để giữ lợi thế cho mình. Complexity phải đến round thứ 7 mới có thể ghi tên mình bảng điểm số. Christopher “dexter” Nong tiếp tục thi đấu áp đảo khi có pha triple kill trong cuộc đọ súng 2vs3. Khi tỷ số là 7-1, tưởng chừng hiệp 1 đã kết thúc hoàn toàn với đại diện Bắc Mỹ. Hunter “SicK” Mims bất ngờ có pha triple kill thúc đẩy tinh thần của các thành viên của Complexity. Những chàng trai đến từ Bắc Mỹ đã xử lý chính xác trong từng phát đạn của mình. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp khi Complexity kết thúc hiệp 1 với tỷ số được rút ngắn xuống còn 8-7.

Sau khi lấy được round piston trong hiệp 2, Grayhound lấy lại quyền kiểm soát thế trận của họ. Những chàng trai đến từ xứ sở Kiwi tăng tỷ số lên 10-8 trước khi hai đội gia tăng vũ khí. Liam “malta” Schembri có hai mạng trong tình huống 1vs3 trên B, nhưng không thể kết thúc được round đấu. Complexity đã không thể tìm thấy sự liên kết giữa các thành viên ở phía CT. Và họ đã từ bỏ có hội thắng năm vòng liên tiếp dù đã có nhiều lợi thế. Những điều Complexity có thể làm trong hiệp 2 chỉ là thêm 4 vòng vào thành tích của họ. Grayhound đóng cửa bản đồ đầu tiên với tỷ số 16-11.

Game 2

Grayhound tiếp tục thể hiện sự vượt trội khi chiến thắng round piston. Một pha đẩy B thất bại đến từ Complexity đã khiến họ phải trả giá. Grayhound sau đó đã giành chiến thắng thêm hai vòng mở rộng tỷ số lên 4-0 nhờ triple kill với khẩu AWP của Simon “Sico” Williams. Tiếp đó là double kill của Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga khiến đội hình Complexity rối loạn. Đại diện Bắc Mỹ đã sốc lại đội hình để và giảm áp lực với một chiến thắng sau khi Shahzeb “ShahZaM” Khan đánh bại Ollie “DickStacy” Tierney. Cuộc đối đầu trong một màn đọ súng để bảo vệ một nhà máy trên khu A. Nhưng Grayhound tiếp tục gia tăng trận đấu và kiểm soát thế trận của mình. Ba mạng khi khẩu MAG-7 lên nòng được thực hiện bởi malta một lần nữa khiến Complexity phải nản lòng. Tỷ số 12-3 ngay lập tức được Grayhound xác lập trong hiệp 1.

Một trò chơi ngắn nhanh của Grayhound với việc thành công trong các màn đọ súng đã khiến Complexity không còn sức chống đỡ. Đại diện Bắc Mỹ buộc phải cố gắng hết sức để giữ cho trận đấu tồn tại. Không thể làm bất cứ điều gì để chiến thắng trong màn đọ súng, Complexity cố gắng thực hiện một màn phản công. Nhưng một lần nữa họ lại bị nghiền nát, đưa Grayhound vào điểm trận đấu. Sau khi từ bỏ một vòng sau cuộc đọ súng 1vs2. Grayhound đã đẩy B thành bởi Sico và kết thúc trận đấu với tỷ số 16-4.

Jbo247