Sinh vật mới hero đường đơn Vastaya sẽ xuất hiện trong nay mai

Hwei

Riot Games một lần nữa cung cấp một số thông tin cập nhật về nỗ lực mở rộng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lần này dưới dạng một số bổ sung mới cho dàn anh hùng mà người chơi có thể mong đợi được sở hữu trong năm tới và đó chính là Vastaya.

Hwei
Tướng mới Hwei được phát hành vào cuối năm nay

Tướng mới Hwei được phát hành vào cuối năm nay

Bản cập nhật được chờ đợi từ lâu về lộ trình vô địch Liên minh đã mang đến cho người chơi cái nhìn sơ lược về những gương mặt mới mà họ có thể mong đợi sẽ gia nhập đội hình trong năm tới, bao gồm không chỉ người đi đường giữa nghệ thuật đã được hé lộ trước đó là Hwei , mà còn cả hai tướng lấp đầy các hốc thiết kế trò chơi đã không được nhìn thấy trong một thời gian.

Hai vị tướng mới này vẫn chưa có tên hoặc thông tin chi tiết cụ thể về làn đường dự định hoặc ngày ra mắt của họ, mặc dù nhiều thông tin dự kiến ​​​​sẽ được tiết lộ về họ trong những tháng tới trước khi ra mắt trên Summoner’s Rift.

Sau khi Hwei được phát hành vào cuối năm nay, một tướng thuộc loại sinh vật mới sẽ tham gia vào dàn diễn viên, được Riot Lexical, người đứng đầu nhóm tướng, giải thích là “dễ thương” hơn các tướng có hình dạng quái vật trước đó đã xuất hiện trong trò chơi kết thúc. vài năm gần đây. Hình ảnh teaser liên quan đến nhà vô địch mô tả một vật thể giống quả trứng màu xanh lam với ngọn lửa bốc lên từ phía trên, phù hợp với sức mạnh “âm ỉ” mà anh ta được cho là sở hữu.

Sinh vật mới hero đường đơn Vastaya sẽ xuất hiện trong nay mai

Vastaya
Sinh vật mới hero đường đơn Vastaya sẽ xuất hiện trong nay mai

Theo sau anh ta là một người đi đường đơn Vastaya, có khả năng phát triển mạnh ở đường trên, có khả năng “nhìn thấy những gì người khác dễ dàng bỏ qua” —có lẽ cho thấy tiềm năng có được tầm nhìn của các mục tiêu giống như Quinn hoặc Ashe. Không có hình ảnh giới thiệu nào về vị tướng này được tiết lộ, mặc dù có thông tin cho biết chuyến hành trình của cô đã kéo dài đến Freljord, một kỳ tích không phổ biến ở các tướng Vastaya.

Mặc dù đây chỉ là những đoạn giới thiệu về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong năm tới, nhưng Riot cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về pháp sư đường giữa sắp ra mắt Hwei và bản làm lại của Skarner, cả hai đều có thể ra mắt sớm hơn. Thông tin thêm về tất cả các nhà vô địch được đề cập trong lộ trình lặp lại nhà vô địch này có thể sẽ xuất hiện trong vài tháng tới.