Những mẫu skin CKTG LMHT được đánh giá cao nhất

skin CKTG LMHT

Những mẫu skin CKTG LMHT được đánh giá cao nhất sẽ được JBO cập nhật chi tiết cho anh em cùng biết trong bài viết.

skin CKTG LMHT
FunPlus Phoenix (2019)

FunPlus Phoenix (2019) – skin CKTG LMHT được đánh giá cao nhất

Bộ trang phục Giải vô địch Thế giới này có Gangplank, Lee Sin, Malphie, Thresh và Vayne với các màu đỏ, vàng và cam của đương kim vô địch thế giới FunPlus Phoenix.

Chắc chắn có một phong cách thẩm mỹ của Power Ranger đang diễn ra ở đây với diện mạo thống nhất và những chiếc mũ bảo hiểm phù hợp cho toàn đội. Một số chi tiết bổ sung thú vị bao gồm logo của đội xuất hiện bên trong hoạt ảnh vòng tròn biến về. Bất chấp sự mong đợi của người hâm mộ về trang phục Nautilus, Kim “Doinb” Tae-sang đã chọn Malphite cho trang phục của mình để tri ân người vợ luôn ủng hộ mình.

Invictus Gaming (2018)

Vẻ ngoài điềm tĩnh và tự chủ của Invictus Gaming được thể hiện qua sáu bộ trang phục Giải vô địch Thế giới đen trắng dành cho Camille, Fiora, Irelia, Kai’Sa, LeBlanc và Rakan. Vẻ ngoài đơn sắc sạch sẽ mà không nhàm chán nhờ có nhiều chi tiết lông vũ gợi nhớ đến thẩm mỹ thiên thần sa ngã.

Người đi đường trên , Kang “TheShy”Seung-lok , tuyên bố rằng trang phục Fiora sẽ thúc đẩy các Triệu hồi sư chơi chăm chỉ hơn để chứng kiến ​​những hiệu ứng tuyệt vời của trang phục này.

“Trang phục này tạo động lực cho mọi người vì chiêu cuối của Fiora rất khó sử dụng. Nhưng nếu bạn nhấn vào tất cả các điểm quan trọng, một logo iG lớn sẽ xuất hiện . Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi những người giỏi trò chơi”, TheShy nói .

Taipei Assassins (2012) – skin CKTG LMHT được đánh giá cao nhất

skin CKTG LMHT
Taipei Assassins (2012)

Trang phục vô địch của Sát thủ Đài Bắc bao gồm Mundo, Ezreal, Orianna, Nunu và Shen và mặc dù đã hơn một thập kỷ tuổi nhưng vẫn tự hào là một trong những ý tưởng hay nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Thương hiệu của đội thực sự tỏa sáng, với làn da của Nunu thậm chí còn chiếm lấy khuôn mặt linh vật của đội .

Samsung Galaxy (2017)

Samsung Galaxy đã chọn Ezreal, Gnar, Jarvan IV, Rakan, Taliyah và Xayah cho trang phục Giải vô địch Thế giới 2017 của họ và dựa trên ý tưởng về văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

“Hồi đó khái niệm của chúng tôi dựa trên triều đại Choson. Chúng tôi muốn tạo ra những vị tướng theo phong cách truyền thống của Hàn Quốc,” người hỗ trợ Jo “CoreJJ” Yong-in giải thích.

Có rất nhiều chi tiết trong những giao diện này. Ví dụ, hoa của Xayah là quốc hoa của Hàn Quốc và chiếc mũ thu hồi của Rakan là chiếc mũ truyền thống của Hàn Quốc để vượt qua các bài kiểm tra của chính phủ.

Mức độ chi tiết, chủ đề mùa đông độc đáo và sự tinh tế mà không quá hào nhoáng của các chi tiết rực rỡ khiến những bộ trang phục này trở thành bộ trang phục đẹp thứ hai mọi thời đại.