LMHT: Pyke vị tướng đặc biệt tại vị trí Hỗ trợ (Phần 1)

(JBO247)Vị trí hỗ trợ trong trò chơi thường được xem nhẹ khi đóng góp ít sát thương nhất, ít tiền nhất để lên trang bị và khó tạo được sự ảnh hưởng trong trận đấu nếu rơi vào tay những game thủ gà mờ. Thế nhưng Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ lại là một câu chuyện khác. Khả năng tạo đột biến cao, lối chơi đầy sát thương cùng với việc theo kịp đồng đội về lượng tiền ăn chia từ chiêu cuối khiến  Pyke trở thành một trong những sự hỗ trợ mạnh mẽ hàng đầu trong những sự lựa chọn hiện nay.Vậy hãy chờ đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tìm hiểu về vị tướng đầy thú vị này.

Pyke vẫn là một tay lao tù có lẽ đã chết trong một bụng một con thủy quái khổng lồ nhưng không, hắn đã trở lại, rình rập trong những góc tối của con phố. Kết liễu nhanh gọn và thật đáng buồn cho kẻ nào có sở thích làm giàu bằng cách bốc lột người khác. Trong trò chơi, Pyke đóng vai trò hỗ trợ theo thiên hướng sát thủ chứ không lên các trang bị hỗ trợ thông thường mà thay vào đó là tập trung vào những món đồ tấn công. Bởi với Pyke cách phòng thủ tốt nhất chính là tiêu diệt mục tiêu.

Bảng phụ của Pyke

Bảng hỗ trợ của Pyke khá giống với những tướng khống chế chống chịu khác với điểm ngọc then chốt là Dư chấn giúp Pyke gây thêm sát thương kèm tốc độ đánh, kèm tốc độ chống chịu khi lao vào mục tiêu mỗi khi khống chế thành công. Tiếp đến là tàn phá hủy duyệt nhằm công trụ tốt hơn giúp cho Pyke chịu dame từ đối thủ  trong khoảng thời gian ngắn. Còn tiếp sức hỗ trợ Pyke hồi phục máu nhiều hơn khi kết hợp với nội tại của mình.

Ở bản phụ vì sức mạnh của Pyke phụ thuộc khá nhiều vào chiêu cuối nên chọn nhánh Áp đảo nhằm tăng cho Pyke sức lực sau khi dùng lướt. Cụ thể là Chiêu E – Dòng nước ma quái nhằm tăng thêm sát thương cùng với đó là thợ săn tối thượng để giảm thời gian hồi chiêu cuối chém được một cách liên tục nhất có thể.

Tiếp theo sẽ là cách tăng kĩ năng cho tên sát thủ vùng nước đỏ này. Chiêu Q – Đâm thấu sườn với khả năng kéo đơn mục tiêu thường sẽ là kĩ năng mở màn cho chuỗi yêu thích của Pyke nên cần được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo đó là kĩ năng W – Lặn mất tăm bởi càng tăng cấp độ cao càng có thêm nhiều tốc độ di chuyển để đảo đường gank một cách tốt hơn. Kĩ năng E dù có nâng cấp lên cũng chỉ có 1,25s làm choáng sẽ lấy một điểm và nâng tối đa sau cùng. Với chiêu cuối tử thần đáy sâu tất nhiên phải lên đúng cấp độ để còn giết mạng rồi.