[Dota 2] Carry Dark Willow là kẻ phá hoại quán rượu của The International

Carry Dark Willow là kẻ phá hoại quán rượu của The International

Dota 2 - Dark Willow

Mọi con mắt đều đổ dồn về The International như một nguồn tuyệt vời để xây dựng các anh hùng mới, nhưng lựa chọn gánh đội lập dị mới nhất trong Dark Willow có thể sẽ khiến bạn mất một số MMR.
TI 12 đã có một khởi đầu rầm rộ và metagame quan trọng nhất trong năm đang nhanh chóng lọt vào hệ thống mai mối xếp hạng. Bóng ma và lưng lông đang hoành hành và một anh hùng khác có thể vừa gia nhập quần thần. Dark Willow đã hai lần được chọn làm hard-carry bởi hai trong số những đội nổi tiếng nhất của sự kiện. Mặc dù hiện đang là 1-1, tính mới lạ và sát thương lớn về mặt lý thuyết của công trình này khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những người nghiền quán rượu. Dưới đây là thông tin về những đội đang chọn nó và những gì đội tuyển chuyên nghiệp đang sử dụng.
Lựa chọn độc đáo đã được chọn hai lần cho đến nay với một thắng và một thua. Chiến thắng đến trước, với việc Guo “shiro” Xuânang của LGD điều khiển người hùng để giành chiến thắng 13-3 KD ở phút thứ 65. Người thứ hai là Artour “Arteezy” Babaev của Shopify Rebellion, người kém thành công hơn với 3 mạng và 5 mạng trong trận thua ở bảng dưới trước TSM. Chỉ riêng hai trận đấu này đã cho thấy sức mạnh tiềm tàng của sự lựa chọn, khi Willow trở thành một siêu chủ lực hiệu quả, thưởng cho sự kiên nhẫn với lượng sát thương phép thuật không thể khắc phục được.
https://clips.twitch.tv/InventiveAntediluvianArugulaKappaRoss-o-5k_yVG9GWLw85J

Cách chơi gánh Dark Willow từ The International 2023

Carry Dark Willow dựa vào Aghanim’s Scepter để gây ra một lượng sát thương phép thuật khổng lồ từ tầm xa. Cách xây dựng chủ yếu tập trung vào việc tăng sức mạnh, sau đó khai thác phạm vi tấn công của Willow để ném bom khắp bản đồ.
Cả shiro và Arteezy đều bắt đầu với Hand of Midas sau Boots of Speed cho làn đường. Vấn đề đầu tiên của Willow là trồng trọt, vì không có khả năng nào của cô có thể giúp cô thoát khỏi rừng rậm. Cả hai chuyên gia đều bị mắc kẹt ở một làn đường trong khi đi rừng giữa các đợt. Bedlam có thể được sử dụng để tiêu diệt các loại quái cổ xưa, mặc dù số lượng cộng dồn vẫn khá cao.
Aghanim’s Scepter là trụ cột của cách xây dựng, vì nó cho phép Dark Willow tấn công nhiều lần ra khỏi Shadow Realm. shiro chọn Manta Style trong khi Arteezy chọn Mjollnir để tăng tốc độ tấn công. Từ đó, cả hai người chơi đều chọn Black King Bar và Silver Edge. Arteezy thậm chí còn chộp lấy Linken’s Sphere để phòng thủ trước Soulbind. Sát thương của Willow với Scepter cao đến mức việc sắp xếp các tùy chọn phòng thủ và tiện ích dường như là một trò chơi.
Blog post image
Cuối cùng, cả hai đội chuyên nghiệp đều khai thác sức mạnh tổng hợp của các anh hùng chủ chốt để giúp Willow trực tuyến nhanh hơn. Shopify có cả Keeper of the Light để làm mới thời gian hồi chiêu của Shadow Realm và Astral Spirit của Elder TItan để khuếch đại sát thương phép thuật. Sự hỗ trợ của LGD ít trực tiếp hơn, với việc Broodmother và Magnus thiết lập các trận chiến đồng đội có lợi cho họ. Có một hỗ trợ ở đường giữa và hỗ trợ mềm là chìa khóa của chiến lược, vì Willow về cơ bản không thể chiến đấu cho đến khi có ít nhất 12.000 giá trị ròng.
Những đặc điểm này khiến Dark Willow trở thành một lựa chọn tiềm năng mạnh mẽ trong các giải đấu, nhưng gần như không thể chơi được trong pub. Hãy vui vẻ giải thích điều đó với người chơi gánh đội của bạn trong giai đoạn cấm chọn.