DOTA 2: Cách chơi Snapfire trong Dota 2 (1)

(JBO 247) Bản cập nhật khổng lồ Outlanders của Dota 2  đã giới thiệu ra mắt hai anh hùng mới là Snapfire và Void Spirit. Họ đại diện cho lối chơi gần như cực đối nghịch, nhưng cả hai có thể là hòa hợp với nhau trong một đội hình hoàn hảo.

Beatrice Snapfire không phải là một bà cụ đáng yêu cưỡi Mortimer, một con cóc rồng. Cả Beatrice và Mortimer đều có khả năng cầm lên vũ khí với vô số kỹ năng gây sát thương. SScatterblast (Q) và Lil’ Shredder (E) của Snapfire sẽ xé tan bất kỳ kẻ thù nào ở cự li quá gần, trong khi Kisses (R) của Mortimer là cơn ác mộng đối với pháo binh của đội đối phương. Snapfire làm dịu mọi thứ với Firesnap Cookie (W), thúc đẩy các đồng minh tiến về phía trước và thậm chí là đối với những kẻ thù rất đáng sợ đang cản đường.

Thể hiện tốt nhất với vai trò một tanky offlaner hoặc backline support
Snapfire là một anh hùng có sức mạnh không quá điển hình khi chỉ là anh hùng tầm xa xếp thứ tư trong thể loại này. Trong khi hầu hết các hero mạnh mẽ nhất đều có một định dạng bắt đầu hoặc khả năng phòng thủ riêng, thì Snapfire Cookie của cô kết hợp đặc điểm kiểm soát đám đông và chuyển động bắt buộc thành một kỹ năng riêng biệt. Phần còn lại của các kỹ năng của cô là dựa trên sát thương, khiến cô trở thành một lựa chọn tấn công mạnh mẽ ngay cả ở vị trí hỗ trợ.

Lil’ Shredder có một trong những kỹ năng dịch chuyện tốt nhất trong trò chơi, gây sát thương cực lớn và giảm tốc độ tấn công, Snapfire là một anh hùng vượt trội trong việc quấy rối và chọc phá kẻ thù trên làn đường. Cô ấy làm việc tốt nhất với tư cách là người hỗ trợ hoặc người quản lý vì cô ấy không phải là một farm giỏi. Trong khi cô ấy xóa sóng nhanh chóng, nếu cô ấy không kịp trốn thoát thì việc bị bắt đồng nghĩa với bản án tử hình.

Khả năng mở rộng chính của cô vào cuối game là kỹ năng Lil’ Shderder . Giống như Swashbuckle của Pangolier , kỹ năng này tạo ra hiệu ứng tấn công nhưng có sát thương cố định. Không giống như Pangolier, cô có một tài năng mở khóa kỹ năng mũ sát thương, cho phép nó sử dụng sát thương của chính mình. Vì lý do này, cô đã  được một số người chơi xem như một carry hoặc đi lane giữa, mua các vật phẩm gây sát thương như Monkey King Bar và Mjollnir.

Nhưng sức mạnh đột biến của cô ấy là vào đầu và giữa game ngay sau khi ultimate, kỹ năng, hiện hữu. Giờ đây, Outposts tồn tại, Mortimer’s Kisses là một công cụ răn đe lớn đối với những anh hùng đang cố gắng bắt giữ họ do thời gian dài và AoE tốt.