CKTG 2019: Nhận định RNG vs CG (Phần 1)

(JBO 247) Sau đây là nhận định về hạt giống số 2 của Trung Quốc là RNG và hạt giống số 3 của Bắc Mĩ là CG. Nghe sơ qua thì thấy được RNG có vẻ hơn đối thủ CG rồi nhỉ. Và sau đây là bài viết nhận định về trận đấu này.

Phong cách đánh

 

Phong cách đánh của họ dường như chỉ tập trung ở đường trên là nhiều, nơi mà có Huni – Cựu tuyển thủ xuất sắc của SKT đang trấn giữ. Tuyển thủ này hiện cũng đang là mũi nhọn tấn công mạnh nhất của CG. Nên chắc chắn người đồng hương đi rừng của RNG phải chăm sóc chu đáo tận tình cho anh. Việc bộ đôi này luôn phối hợp chọn hướng di chuyển cũng như lối đánh là điểm mạnh nhất ở thời điểm hiện tại khiến cho họ có thể giành được lợi thế trước đối thủ của mình.

Còn RNG, chắc chắn mũi nhọn của họ không là ai khác ngoài Uzi. Khi chiến thuật dồn hết cho xạ thủ đã được sử dụng từ rất lâu cho đến tận bây giờ. Nên việc những người đồng đội luôn tìm cách di chuyển xuống để tạo lợi thế cho Uzi là điều tất nhiên rồi. Và đây cũng sẽ là một bài toán khó cho ban huấn luyện CG nếu như có được chiến thắng trong trận đấu này. Và để xem thử trận đấu này những người đồng đội RNG sẽ mang lại được bao nhiêu lợi thế cho siêu xạ thủ thế giới này đây.

Vị trí ở các lane

Và là hạt giống số 3 ở khu vực Bắc Mĩ nên Huni được thi đấu ở vòng khởi động. Việc cọ sát và tập luyện đôi tay trước cá meta hiện tại là một yếu tố có lợi cho đội tuyển này. Phong cách đánh của anh được chia ra làm 2 trường hợp: đầu tiên là đẩy lane nhanh rồi phút 3,4 sẽ ra kiểm soát cũng như là cắm mắt ở bùa. Người đi rừng sẽ được ăn con cua bên kia trước để lấy lợi thế trước đối phương. Rồi sao đó giao tranh giai đoạn đầu với team đối phương ngay sông để tranh cua luôn. Chính vì thế mà giai đoạn đầu game đội tuyển Huni sẽ có cơ sở đánh nhau từ sớm khi giao tranh với đối phương.

Trường hợp thứ là Huni sẽ giữ lính ở giữa đường, chờ đối phương ép lên một tí và tiến hành giao tranh. Người chơi Huni sẽ tự biết cách mang lại lợi thế cho mình cũng như khai thác đối thủ.