CKTG 2019: GAM thất bại trước Splyce (Phần 2)

(JBO Vietnam) Là đội tuyển được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng đội tuyển hạt giống số 1 LMHT Việt Nam là GAM vẫn không thể giành được chiến thắng trước Splyce. Một lần nữa thì đại diện LMHT của Việt Nam lại đánh mất đi cơ hội của mình trước những đội tuyển yếu. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến kết quả đáng buồn như vậy.

Tiếp theo

Lối chơi kiểm soát chặt chẽ của Châu Âu

Về lối chơi của đại diện hạt giống số 3 của Châu Âu được đánh giá là rất chặt chẽ khi không để GAM nắm được lợi thế ở bất cứ giai đoạn nào của trận đấu. Chắc hẳn rằng đội tuyển LMHT này đã nghiên cứu rất kĩ lối chơi của GAM, đặc biệt là những mũi nhọn tấn công như Levi, Zeros và Kiaya. Điều này được thể hiện rõ khi có những tình huống cắm mắt đầy tính toán để nắm được lối di chuyển của Levi cũng như những tuyển thủ LMHT Việt Nam.

Việc tập trung gank để có thể tạo nên được lợi thế cho tuyển thủ LMHT đường trên là Zeros quá dễ nhận biết. Ngoài ra còn là việc người chơi rừng của đội tuyển LMHT Châu Âu chấp nhận từ bỏ những bùa lợi đoạn đầu trước việc Kha’zix quá mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Lối chơi nghiêng về đường trên của tuyển thủ Zeros không quá xuất sắc, cũng không quá mới lạ khiến cho đội tuyển Splyce có những chiến thuật hợp lý là điều dễ hiểu.

GAM có một ngày thi đấu không thuận lợi

Đội tuyển LMHT Việt Nam đôi lúc tạo ra được những tình thế chuyển biến đảo ngược trước đối thủ thế nhưng lối chơi của đại diện LMHT Châu Âu là quá chắc chắn. Tất cả các yếu tố như vậy khiến cho những cố gắng của GAM đổ sông đổ biển.

Tóm lại, đại diện LMHT của Việt Nam đã có một ngày thi đấu không thuận lợi trước đại diện được xem là yếu nhất. Đây sẽ là một bài học sâu sắc cho GAM, cơ hội vẫn còn nếu như đội tuyển của chúng ta biết nắm bắt. Cùng chờ đợi họ trong những ngày thi đấu tiếp theo nhé.

JBO Vietnam