Soi kèo OG vs Entity – Dota 2 NA DPC Tour 2 Division I 2023

Soi kèo OG vs Entity

Màn đối đầu giữa OG vs Entity sẽ là trận đấu cuối cùng của 2023 DPC Tour 2 Division I ở Tây Âu. Đây sẽ là một trong những trận đấu quan trọng nhất. Ngay bây giờ hãy cùng JBO soi kèo OG vs Entity – Dota 2 NA DPC Tour 2 Division I 2023 thôi nào.

Đánh giá tổng quan OG vs Entity

Soi kèo OG vs Entity
Đánh giá tổng quan OG vs Entity

Trận đấu giữa OG vs Entity không dành cho một suất tham dự Major. Thay vào đó, cả hai đội đang chiến đấu để sinh tồn tại giải hạng I danh giá nhất thế giới.

  • OG: Mặc dù Bzm và nhóm là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất trong WEU Division I nhưng mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Đội hình mắc rất nhiều sai lầm và thua gần hết. Hệ quả là trước lượt đấu cuối cùng, OG mới chỉ có 2 chiến thắng và 4 trận thua, đồng nghĩa với việc họ cần phải thắng trận này để tránh bị loại.
  • Entity: Tương tự như OG, Entity là một trong những đội được mọi người kỳ vọng nhiều hơn. Sau khi đủ điều kiện tham dự The Lima Major 2023, Stormstormer và các thành viên còn lại đã thi đấu khá tốt, vì vậy không ai nghĩ rằng đội sẽ gặp khó khăn trong việc giành vị trí trong Top 4 tại WEU. Tuy nhiên, các đội ở đây đều ở một đẳng cấp khác, đó là lý do tại sao cuộc đụng độ Entity vs OG sẽ là thứ quyết định niềm tin của một trong hai đội.

Soi kèo OG vs Entity – Dota 2 NA DPC Tour 2 Division I 2023

Soi kèo OG vs Entity
Soi kèo OG vs Entity – Dota 2 NA DPC Tour 2 Division I 2023

OG và Entity đã gặp nhau nhiều lần trong Tour 1 của DPC 2023. Trên thực tế, trận đấu giữa OG và Entity luôn rất thú vị để xem và mặc dù OG đã thắng hầu hết các lần chạm trán. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng Entity sẽ có động lực hơn và giành chiến thắng trong trận đấu này.

  • Người chơi giỏi nhất: Bzm đã chứng tỏ bản thân vô số lần, vì vậy chúng tôi nghĩ anh sẽ là siêu sao của đội trong trận đấu này. Hơn nữa, anh luôn chơi rất tốt trước Entity.
  • Tổng số bản đồ: Xem xét rằng cả hai đội sẽ phải cống hiến tất cả những gì họ có và chiến đấu để sinh tồn, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nghĩ rằng sẽ có 3 bản đồ. Tuy nhiên, OG có thể đẩy mạnh trò chơi của mình và giành chiến thắng với tỷ số 2:0.
  • Thời lượng bản đồ: Không đội nào trong số 2 đội này sẽ đi xuống nếu không cống hiến hết mình. Mỗi trận đấu trong trận Entity vs OG Dota 2 sẽ kéo dài ít nhất 40 phút.
  • Tổng số lần giết: Tổng số mạng hạ gục mỗi trận rất có thể sẽ vượt quá 50, đặc biệt nếu trận đấu kéo dài hơn dự kiến.