Zeus tiết lộ T1 sẽ tan rã nếu không vô địch CKTG 2023

T1

T1 sẽ tham dự CKTG 2023 với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích. Tuy nhiên, lần này đội hình có thể tan rã nếu họ không giành được Summoner’s Cup, theo lời người đi đường trên của họ, Zeus.

T1
Zeus tiết lộ T1 sẽ tan rã nếu không vô địch CKTG 2023

Zeus tiết lộ T1 sẽ tan rã nếu không vô địch CKTG 2023

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn từ ngày 15 tháng 10 do T1 thực hiện, Zeus đã hồi tưởng về CKTG 2022 và nói về sự chuẩn bị của đội cho CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2023 . Trong cuộc phỏng vấn, Zeus tuyên bố: “Đây có thể là giải đấu cuối cùng chúng tôi có thể tham gia với đội hình này”.

Zeus thú nhận rằng đội bị tổn thương do trận thua năm ngoái, khi họ thất thủ trước DRX trong trận chung kết với tỷ số 3-2, điều này ảnh hưởng đến tâm trạng ở hậu trường. “Đội của chúng tôi ban đầu có một bầu không khí thực sự vui vẻ, nhưng do liên tục thất bại, hay tôi nên nói là đấu tranh, nên có cảm giác như chúng tôi đã trở nên thân thiết, nhưng có điều gì đó không ổn,” Zeus thừa nhận.

Với ý nghĩ đó, bên cạnh việc vô địch Thế giới lần này, Zeus còn có những hy vọng hơi khác khi hướng tới giải đấu. Anh ấy nói: “Trong quá trình chuẩn bị cho CKTG lần này, tôi hy vọng chúng tôi có thể tận hưởng và vui vẻ.

Việc chứng kiến ​​đội hình của T1 bị chia tách sẽ gây xúc động ở một mức độ nào đó đối với bất kỳ người hâm mộ Liên đoàn chuyên nghiệp nào . Đội hình hiện tại gồm Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria đã ở bên nhau được gần ba năm và đã thi đấu ở hai kỳ Thế giới và hai kỳ Giải vô địch giữa mùa, với lượng người hâm mộ trò chơi ngày càng yêu thích họ.

Paris khả năng cao sẽ là địa điểm tổ chức CKTG 2024

CKTG 2024
Paris khả năng cao sẽ là địa điểm tổ chức CKTG 2024

Paris, Pháp sẽ chào đón trận bán kết Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2024 , theo báo cáo từ LEC Wooloo vào ngày 15/10. Vào tháng 5 năm 2023, Esports News UK đưa tin giải đấu quốc tế sẽ quay trở lại châu Âu vào năm tới.

Wooloo hiện báo cáo trận bán kết sẽ được tổ chức bởi thành phố đã tổ chức trận chung kết Thế giới 2019. Địa điểm tổ chức không có xu hướng thay đổi giữa vòng tứ kết và bán kết, nhưng điều này vẫn chưa được Riot Games xác nhận. Vẫn còn phải xem địa điểm nào sẽ được chọn để tổ chức các giai đoạn trước của cuộc thi ở Châu Âu.

Năm 2019, đại diện châu Âu G2 Esports đã thua FunPlux Phoenix của Trung Quốc trong trận chung kết Paris sau các chặng tại Đức và Tây Ban Nha. Không rõ địa điểm nào khác sẽ tổ chức giải đấu vào năm 2024, nhưng những thông tin rò rỉ từ tháng 5 đã cung cấp một số gợi ý.

CKTG 2024 được đồn đoán sẽ diễn ra tại London, Vương quốc Anh. Esports News UK cũng đề cập đến Berlin, Đức và Tây Ban Nha là những địa điểm được chọn cho giai đoạn trước của giải đấu.

Việc CKTG 2024 được cho là sẽ quay trở lại Châu Âu là điều hợp lý. Trung bình khu vực này tổ chức cuộc thi 5 năm một lần. Giải vô địch thường luân phiên giữa các khu vực giống nhau—Trung Quốc, Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu.