Tứ kết CKTG 2019: Splyce vs SKT Ván 2

(JBO 247) Vậy là ngày thi đấu thứ 2 của vòng tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức diễn ra với rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và sau đây là một kèo đấu được đánh già là rất dễ chịu với đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK. Chắc chắn là các bạn đã có thể biết được trận đấu nào rồi chứ. Sau đây là diễn biến của trận đấu giữa SKT vs Splyce.

Ván 2

Cấm chọn

Ngay từ khâu cấm chọn, người hâm mộ LMHT có thể thấy được SKT có được một đội hình đánh nhau ở giai đoạn đầu khá mạnh đến từ vị trí Top là Fiora trong tay của người chơi Khan. Mid là sự lựa chọn Elise cho quỹ vương Faker để đối đầu với Ryze của người chơi Humanoid. Đường dưới là bộ đôi Kai’sa và Nautilus dành cho cặp đôi Teddy và Effort. Bên kia chuyến tuyến là sự xuất hiện của Pyke và Ezreal trong tay của cặp đôi Norskeren và Kobbe. Người đi rừng của SKT có sự lựa chọn con bài khá quen tay đó là Elise để đối đầu với Olaf Xerxe. Top của Splyce là sự lựa chọn con bài Poppy trong tay của người chơi Vizicsacsi. Cùng xem với sự thay đổi này thì Splyce có thể gây nên bất ngờ gì với đội tuyển LMHT LCK này không nhé.

Diễn biến ván đấu

Như trận trước, ngay từ phút thi đấu thứ 3 đã xảy ra giao tranh của cả 2 đội. Và sau pha giao tranh này, SKT mặc dù có tận 4 người để đấu với 3 người bên phía Splyce nhưng vẫn chỉ là 2 đổi 2 mà thôi. Đường trên là nơi mà người chơi Khan solokill với Vizicsacsi nhưng được giải cứu kịp thời.

Trong 22 phút thi đấu sau đó là những pha giao tranh đến từ cả 2 bên và những pha solo nhỏ lẻ đến từ thành viên của cả 2 đội tuyển. Điều này khiến cho 2 tuyển thủ LMHT của SKT cực kì xanh sao đó chính là Khan và Teddy. Hơn nữa, ngay lúc này xạ thủ của đội tuyển LMHT SKT đã lên được 3 món trang bị, sở hữu được một con rồng đất. Đây là tiền đề giúp cho họ ăn lén được con Baron trước khi đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực LEC phát hiện ra. Có được bùa lợi, có lẽ ra SKT sẽ biến về nhưng Splyce là đội ngăn cản được khiến cho Pyke nằm lại. Tận dụng lợi thế này, SKT tấn công mãnh liệt và có được 2 trụ đường giữa về cho đội của mình.

Pha giao tranh cuối cùng diễn ra ở khu vực đường dưới khi SKT muốn nhanh chóng kết thúc ván đấu này. Nautilus đã mở giao tranh và đội tuyển LMHT đã bay vào quét sạch đội tuyển đối phương và họ có cho mình chiến thắng thứ 2 ở phút thi đấu thứ 27.

Một lần nữa thì chiến thắng đến không quá lâu với đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK. Cùng theo dõi ván thi đấu thứ 3 để xem thử SKT có thể giành lấy được tấm vé vào bán kết một cách dễ dàng không nhé.

JBO 247