TSM chia tay với người đi đường trên kỳ cựu Solo

Solo

Giờ đây, Vòng loại trực tiếp LCS Mùa xuân 2023 đang nhanh chóng kết thúc, nhiều đội chưa đi đến cuối giải đấu hoặc không thể vượt qua vòng loại đang hướng tới những thay đổi có thể được thực hiện trước khi bắt đầu Summer Split. Người đi đường trên của TSM, Colin “Solo” Earnest, đã thông báo rằng anh ấy chia tay tổ chức và sẽ tiếp tục trong phần còn lại của mùa giải với tư cách là một tuyển thủ tự do.

Solo
TSM chia tay với người đi đường trên kỳ cựu Solo

TSM chia tay với người đi đường trên kỳ cựu Solo

Solo cũng lưu ý rằng mong muốn sẽ trở thành một vị trí huấn luyện, đây cũng là công việc mà anh đã có kinh nghiệm. Thông báo Solo rời đi diễn ra chỉ vài giờ sau khi Tạp chí Kinh doanh Thể thao đưa tin rằng TSM có thể rút toàn bộ đội LCS của mình do vấn đề tài trợ .

Sự nghiệp LCS của Solo đã kéo dài gần tám năm. Anh từng là một phần của các tổ chức như Echo Fox, Team Liquid và Golden Guardians trước khi tìm đến TSM. Kể từ khi gia nhập đội hình chính của TSM vào năm 2022, Solo không chỉ là trụ cột cho động lực của đội trên Rift mà còn là một phần tích cực của chương trình phát sóng LCS. Anh thỉnh thoảng tham gia cùng các nhà phân tích để mổ xẻ các trận đấu.

Tuy nhiên, một năm khó khăn khác đối với tổ chức ở LCS cuối cùng đã khiến Solo phải ngồi dự bị vào cuối Giải mùa xuân 2023 để nhường chỗ cho người đi đường trên Hauntzer. Thật không may, sự thay đổi này là không đủ để đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp.

Các báo cáo liên quan đến tương lai trước mắt của TSM tại LCS vẫn chưa được xác nhận, TSM cũng chưa trả lời yêu cầu bình luận của Dot Esports. Hiện tại vẫn chưa rõ tương lai trước mắt của Solo sẽ đưa anh ấy đến đâu, cũng như không chắc chắn ai sẽ đảm nhận vị trí người đi đường trên của TSM cho Giải mùa hè.

Đội có thể bán điểm nhượng quyền LCS của mình trong bối cảnh gặp khó khăn về tài chính

TSM
Đội có thể bán điểm nhượng quyền LCS của mình trong bối cảnh gặp khó khăn về tài chính

Theo một báo cáo từ Kevin Hitt của Tạp chí Kinh doanh Thể thao, tổ chức thể thao điện tử huyền thoại TSM sẽ tạm dừng các nỗ lực thể thao điện tử của mình trên nhiều trò chơi. Việc tạm dừng các chi nhánh thể thao điện tử của TSM có thể chấm dứt cổ phần của nhượng quyền thương mại trong nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm GIÁ TRỊ , Apex Legends và có khả năng là tựa game hàng đầu của nó, Liên minh huyền thoại.

Theo SBJ, TSM có thể đang đưa đội Liên minh của mình vào danh sách cấm, cho thấy khả năng bán vị trí nhượng quyền của họ trong LCS có thể đang được thực hiện.