Trang phục mới nhất của LoL tạo ra một cột mốc đáng kinh ngạc

LoL

Trang phục Liên minh huyền thoại được thêm vào trò chơi một cách thường xuyên, nhưng một trang phục gần đây vừa phá vỡ một cột mốc ấn tượng. Trang phục Faerie Queen Karma, sắp xuất hiện trong LoL với Bản vá 13.7, sẽ là trang phục thứ 1.500 trong Liên Minh Huyền Thoại, tài khoản Twitter của LoL Dev Team đã thông báo vào ngày 24 tháng 3.

Trang phục mới nhất của LoL tạo ra một cột mốc đáng kinh ngạc

LoL
Trang phục mới nhất của LoL tạo ra một cột mốc đáng kinh ngạc

Nhìn vào mức độ phổ biến của một số trang phục, không có khả năng Riot sẽ làm chậm quá trình sản xuất trang phục của họ. Các nhà phát triển cũng đã tạo ra một số cách để có được một số giao diện yêu thích của bạn mà không tốn quá nhiều tiền.

“Cửa hàng của bạn” thỉnh thoảng được ra mắt trong Liên minh , nơi người chơi được giảm giá cho một vài trang phục của nhà vô địch yêu thích của họ. Ngoài ra, chúng có thể được tìm thấy trong các hộp chiến lợi phẩm kiếm được khi chơi hoặc nhận được khi đăng ký Amazon Prime Gaming.

Khi nói đến việc có nhiều trang phục, Karma chắc chắn là một trong những nhà vô địch trong nhóm đó. Faerie Queen Karma sẽ là trang phục thứ 13 của cô ấy, không tính trang phục cơ bản. Tuy nhiên, điều đó còn hơn cả tự nhiên khi bạn nhìn vào thực tế là cô ấy đã được thêm vào hơn 10 năm trước, vào tháng 2 năm 2011.

Riot đang sửa lỗi Biscuits kỳ lạ liên tục cung cấp năng lượng vô tận cho người chơi

LoL
Riot đang sửa lỗi Biscuits

Mặc dù các lỗi thỉnh thoảng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại do quy mô quá lớn của trò chơi và cơ chế của nó, nhưng đôi khi chúng mạnh đến mức Riot Games phải ngay lập tức đưa ra giải pháp.

Một video được đăng bởi nhà sáng tạo nội dung Vandiril đã giới thiệu một cách khai thác trong bản cập nhật hiện tại của Liên minh, trong đó nếu người chơi liên tục bán và hoàn tác việc bán Biscuits Ý chí vĩnh cửu, được thêm vào hành trang của người chơi thông qua rune Giao bánh quy, năng lượng của người chơi sẽ tăng vô hạn .

Riot đã thừa nhận lỗi này là vô tình và tuyên bố rằng một bản sửa lỗi đang được tiến hành, có khả năng sẽ sớm được vá vào các máy chủ Liên minh trực tiếp.

Điều này có thể bắt nguồn từ một bản sửa lỗi có trong Bản vá 13.6 nhằm sửa lỗi năng lượng tổng thể của người chơi bị giảm khi hoàn tác mua một vật phẩm có Bánh quy trong kho của họ dường như hoàn toàn ngược lại với hiệu ứng đó. Không có dấu hiệu nào cho thấy tương tác này xảy ra với việc bán bất kỳ vật phẩm nào khác trong Liên minh .