Top tướng LMHT mạnh nhất dựa trên truyền thuyết Runeterra (p2)

LMHT

Cùng JBO điểm danh tiếp danh sách các tướng LMHT mạnh nhất dựa trên truyền thuyết Runeterra trong bài viết này nhé.

Anivia: Phượng hoàng lạnh giá

LMHT
Anivia là một nữ thần được nhiều người ở Freljord tôn thờ

Có thể nói Anivia là một nữ thần được nhiều người ở Freljord tôn thờ, đồng thời cũng là em gái của Volibear và Ornn. Cô ấy sở hữu toàn bộ sức mạnh của mùa đông, đó chính là lý do tại sao tất cả các khả năng của cô ấy đều liên quan đến băng và tuyết. Địa vị một vị thần của cô ấy cũng giải thích tại sao cô ấy lại vô cùng mạnh mẽ, cả trong truyền thuyết lẫn trong trò chơi.

Là một con phượng hoàng—mặc dù được làm từ băng—Anivia là hiện thân sống động của chu kỳ sống, chết và tái sinh không bao giờ kết thúc của tự nhiên. Cô đóng vai trò như linh hồn của Freljord, thể hiện sức mạnh to lớn. Mặc dù vậy, Anivia được biết đến là một người có tâm hồn tốt bụng, cao thượng và thậm chí khiêm tốn.

Vị tướng LMHT Volibear: Cơn bão khủng khiếp

LMHT
Vị tướng LMHT Volibear: Cơn bão khủng khiếp

Volibear là một á thần được nhiều người ở Freljord tôn thờ, những người thờ phụng ông tin rằng ông đã tạo ra Năm Vịnh Hẹp bằng chính móng vuốt của mình. Người ta đồn rằng ông đã chiến đấu và giết chết Rhond, một con rắn magma thần thoại, và trận chiến huyền thoại của họ đã tạo nên khung cảnh của Freljord.

Mặt khác, Volibear còn được biết đến là kẻ đã sát hại cả một ngôi làng chỉ vì họ đi theo anh trai hắn, mặc dù thực tế Ornn chưa bao giờ làm điều gì tạo ra căng thẳng giữa anh và anh trai mình.

Volibear sẽ bất tử chừng nào hắn còn được các chiến binh nhớ đến và kính sợ. Anh ta sẽ tồn tại cho đến tận cùng thời gian. Cách duy nhất để ngăn chặn hắn là đánh bại quân đội của hắn và không sợ cơn bão mà hắn mang theo.

Tướng LMHT Ornn: Ngọn lửa dưới núi

LMHT
Ornn giống với Hephaestus trong thần thoại Hy Lạp

Ornn giống với Hephaestus trong thần thoại Hy Lạp. Ông là ông nội khó tính của Freljord, thích ở trong xưởng chế tạo vũ khí và áo giáp hơn là mạo hiểm bước ra thế giới.

Điều này chính xác là do anh trai của ông, Volibear, người đã nghiền nát cả một ngôi làng của người Ornn và biến máu của họ thành một dòng sông, khiến Ornn phải từ bỏ cuộc chiến.

Trước cuộc tấn công của Volibear, Ornn đã chiến thắng trong mọi cuộc chiến mà ông tiến hành chống lại các vị thần khác. Điều này là do Ornn đã tạo ra những công cụ chiến tranh lý tưởng mà không ai có thể sánh được, ngoại trừ anh trai mình.

Một số người có thể cho rằng anh ta mạnh ngang với các anh chị em của mình, Volibear và Anivia, nhưng có những trường hợp trong truyền thuyết, chẳng hạn như trường hợp được trình bày ở trên cho thấy anh ta mạnh hơn cả hai.