Top tướng LMHT mạnh nhất dựa trên truyền thuyết Runeterra (p1)

LMHT

Trong thế giới huyền ảo của LMHT, có vô số sinh vật mạnh mẽ được tích hợp vào truyền thuyết của Runeterra. Bạn có thể đã quen thuộc với nhiều người trong số họ rồi, vì nhiều người trong số họ có thể là những vị tướng bạn yêu thích chơi.

Nói như vậy, những nhà vô địch mạnh nhất không nhất thiết phải là những sinh vật mạnh nhất theo truyền thuyết. Bạn thực sự sẽ ngạc nhiên khi biết ai là những chú chó hàng đầu trong vương quốc Runeterra trong danh sách dưới đây của chúng tôi.

LMHT
Azir: Hoàng đế của vùng cát

Azir: Hoàng đế của vùng cát

Khi còn trẻ, Azir là một cậu bé nhỏ nhắn, hiếu học, dành hàng giờ để nghiên cứu các văn bản được sưu tầm trong Đại Thư viện Nasus. Anh thà làm điều này còn hơn là luyện tập để chiến đấu dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt của Anh hùng Thăng thiên, Renekton.

Chuyển nhanh câu chuyện của Azir và chúng ta chứng kiến ​​anh ta biến thành một hoàng đế phàm trần của Shurima, người—giống như Caesar—không may bị phản bội và sát hại, mặc dù bởi chính anh trai mình là Xerath. Anh ta được tái sinh thành một Thể thăng hoa, một thế lực mạnh mẽ miễn nhiễm với cái chết và có thể điều khiển cát ở Shurima. Azir hiện có ý định khôi phục Shurima trở lại sự vĩ đại trước đây và trả thù cho cái chết của anh ta bằng cách đánh bại Xerath.

Azir là một thủ lĩnh đầy quyền lực và lôi cuốn trong LMHT, quyết tâm xây dựng lại Shurima thành một đế chế hùng mạnh. Anh ta cũng là một nhà chiến thuật và chiến lược tài giỏi, đồng thời là bậc thầy về ma thuật cát. Azir là một kẻ thù đáng gờm và sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Tướng LMHT Xerath: Pháp sư thăng thiên

LMHT
Xerath: Pháp sư thăng thiên

Đế chế cổ đại Shurima có rất nhiều anh hùng, trong đó có Xerath, người sở hữu sức mạnh vô biên. Xerath ban đầu chỉ là một người phàm muốn có được nhiều sức mạnh phép thuật nhất có thể để hiểu được những bí ẩn của vũ trụ.

Xerath đã hoàn thành một nghi lễ biến ông thành một sinh vật thăng thiên được tạo ra hoàn toàn bằng năng lượng bí ẩn, ban cho ông sức mạnh vô hạn và sự bất tử. Cách duy nhất để ngăn chặn Xerath là bỏ tù hắn, nhưng ngay cả đó cũng không phải là giải pháp lâu dài, vì cuối cùng hắn sẽ trốn thoát bằng phép thuật của mình.

Nhiều vị thần hùng mạnh đã cố gắng ngăn chặn Xerath nhưng tất cả đều bỏ mạng. Azir, người mà Xerath từng giết, là người duy nhất có khả năng ngăn chặn hắn.