Top trang phục CKTG LMHT được yêu thích nhất trong cộng đồng

Trang phục CKTG LMHT

Hàng năm, Riot đều tạo ra một bộ trang phục CKTG LMHT. Để đủ điều kiện nhận dòng trang phục Thế giới, người chơi phải tham gia hai trận đấu vòng bảng hoặc vòng play-in “có tác động đến sự thăng tiến của đội” hoặc tham gia ít nhất một trận đấu vòng loại trực tiếp. Người chơi phải chơi tướng ít nhất một lần trong Thế giới để đủ điều kiện nhận trang phục.

Trang phục CKTG LMHT SK Telecom T1 (2015)

Trang phục CKTG LMHT
SK Telecom T1 (2015)

Đối với chức vô địch thế giới lần thứ hai của T1, họ đã chọn một thiết kế khá đơn giản và dễ hiểu cho Alistar, Azir, Elise, Kalista, Renekton và Ryze. Các nhà vô địch mặc đồng phục LCK màu xanh và trắng của đội , đeo tai nghe màu đỏ phù hợp giống với logo đôi cánh của SKT.

Lee “ Faker ” Sang-hyeok Ryze của Lee “ Faker ” Sang-hyeok có lẽ là trang phục đẹp nhất trong số sáu trang phục, vì nó có hoạt hình biến về CKTG 2015 đặc trưng của anh ấy .

Khi được tiết lộ lần đầu, những trang phục vô địch thế giới này đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng LoL. Những người triệu tập phàn nàn về đội hình đặc biệt này nhạt nhẽo đến mức nào, hầu như không có chi tiết nào đại diện cho đội Hàn Quốc.

Samsung White (2014)

Một trang phục Thế giới khá đơn giản khác, với Rengar, Singed, Talon, Thresh và Twitch mặc trang phục thường ngày màu xanh và trắng đại diện cho SSW. Mặc dù chúng tôi thích phong cách thời trang dạo phố nhưng tất cả họ đều đi giày thể thao màu trắng giống hệt nhau, khiến bộ đồng phục trông hơi nhạt nhẽo.

Logo của đội có thể được tìm thấy trên vũ khí của mỗi tướng như trong móc của Thresh và Chem Crossbow của Twitch. Trang phục đẹp nhất trong nhóm này có lẽ là Talon của Heo “PawN” Won-seok, vì lưỡi kiếm của anh ta có hiệu ứng hạt phát sáng.

SK Telecom T1 (2013)

Chức vô địch đầu tiên của T1 có trang phục dành cho Jax, Lee Sin, Vayne, Zed và Zyra. Trang phục của Giải vô địch thế giới có màu xanh và đỏ với điểm nhấn là đôi cánh vàng trên giày của Lee Sin, tai nghe của Zyra, lưỡi kiếm bóng tối của Zed và thậm chí cả nỏ của Vayne. Tính năng yêu thích của chúng tôi là cây gậy của Jax, trông giống như Cúp triệu hồi .

Trang phục CKTG LMHT Fnatic (2011)

Trang phục CKTG LMHT
Fnatic (2011)

Bộ trang phục Thế giới đầu tiên có Corki, Gragas, Janna, Jarvan IV và Karthus với các màu đen, vàng và cam đặc trưng của Fnatic. Logo của đội được hiển thị nổi bật trên mỗi tướng và chúng tôi đặc biệt quan tâm đến trang phục của Janna , với cây gậy ngầu với biểu tượng Fnatic phát sáng khổng lồ ở trên.