Top 5 game thủ LMHT mạnh nhất trong 5 năm qua: Ai là top 1? (p2)

LMHT

Với 5 kỳ Thế giới đã trôi qua kể từ khi Faker thua trận Chung kết Thế giới đầu tiên vào năm 2017, câu hỏi đặt ra: ai là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp xuất sắc nhất trong 5 năm qua nếu không phải Faker? Cùng JBO giải đáp nhé.

LMHT
ShowMaker và Canyon

ShowMaker và Canyon

Có cảm giác gần giống như một mã gian lận để kết hợp ShowMaker và Canyon thành một thực thể, nhưng tính không thể tách rời của chúng đã là yếu tố thương hiệu dẫn đến thành công của chúng. Trong 5 mùa giải liên tiếp, họ là biểu tượng của sự nhất quán. Thật khó để nhắc đến một trong hai cầu thủ này mà không nhắc đến cầu thủ còn lại.

Kể từ năm 2019, ShowMaker và Canyon đã xuất hiện ở mọi giải đấu của Giải vô địch thế giới LoL và mỗi năm họ tham dự, bộ đôi này ít nhất đã lọt vào top 8 tại giải đấu, vô địch một lần và xuất hiện trong trận chung kết hai lần. Trong bốn mùa giải vừa qua, họ đã đưa tổ chức Damwon vào đến tứ kết tại CKTG và chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu họ làm được điều đó năm thứ năm liên tiếp vào năm 2023.

Ngay cả khi những cái tên và gương mặt xung quanh họ thay đổi trong đội hình trong một số năm nhất định, rõ ràng Canyon và ShowMaker là những yếu tố nhất quán trong sự thành công của nhượng quyền thương mại của họ. Rất ít cầu thủ khác chơi vững vàng ở hoặc gần đỉnh cao trong 5 mùa giải qua.

Game thủ LMHT

LMHT
Ruler

Ruler

 

Triều đại của Uzi với tư cách là Xạ thủ xuất sắc nhất thế giới có thể đã bị rút ngắn tương đối ngắn, nhưng một vị vua đã đứng lên thế chỗ bằng nắm đấm sắt. Trong lịch sử, Ruler chưa bao giờ dao động về mặt cơ khí thuần túy. Dù ở đường hay trong một pha giao tranh quyết định trận đấu, hiện tượng 24 tuổi này giống như Baba Yaga đối với bất kỳ đội nào mà anh ấy phải đối mặt.

Kể từ khi vô địch Thế giới vào năm 2017 cùng Samsung Galaxy, sự nghiệp của anh ấy đã trải qua một số thăng trầm, đặc biệt là trong những mùa giải giữa anh ấy với Gen.G. Nhưng ngay cả với những người đồng đội tầm tầm, Ruler vẫn luôn là một trong những người giỏi nhất lớp.

Tuy nhiên, với JD Gaming, Ruler đã trở thành một con quái vật đáng sợ và là kẻ thống trị không thể tranh cãi ở đường dưới. Tự hào với những màn trình diễn hủy diệt cùng với đội hình JD Gaming thống trị, anh ấy và phần còn lại của đội hình toàn sao đó đã sẵn sàng ghi tên mình vào lịch sử bằng cách giành Grand Slam đầu tiên của League esports bằng cách vô địch cả hai sự kiện trong nước và quốc tế trong mùa giải, ngay lập tức kết thúc cuộc tranh luận. Ruler cũng có thể trở thành một trong những tuyển thủ duy nhất giành được huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á.