Top 5 game thủ LMHT mạnh nhất trong 5 năm qua: Ai là top 1? (p1)

LMHT

Sẽ không ai tranh cãi khi bạn nói Faker là tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng đã lâu rồi Quỷ vương mới giành được chức vô địch Thế giới. Gần bảy năm đã trôi qua kể từ lần cuối cùng Faker vô địch Thế giới, và trong thời gian đó, bối cảnh của thể thao điện tử Liên minh đã thay đổi rất nhiều. Những gương mặt mới đã xuất hiện trên toàn cầu; những người chơi từng là những ngôi sao đang lên giờ đã trở thành những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, và trong suốt thời gian đó, GOAT luôn chờ đợi một cơ hội khác để giành chiến thắng tất cả.

LMHT
Xiaohu đều thể hiện kỹ năng xuất sắc, kinh nghiệm kỳ cựu

Xiaohu lọt top 5 game thủ LMHT mạnh nhất trong 5 năm qua

Chúng ta không thể nói về điều vĩ đại nhất trong nửa thập kỷ qua mà không nhắc đến một cầu thủ đã vô địch một giải đấu quốc tế với hai vai trò khác nhau. Dù ở đường giữa hay đường trên, Xiaohu đều thể hiện kỹ năng xuất sắc, kinh nghiệm kỳ cựu và trên hết là sự kiên định tối cao trong suốt những năm qua của mình.

Anh là một trong những tuyển thủ duy nhất trong lịch sử Liên đoàn giành được ba chức vô địch MSI, giành được năm danh hiệu LPL và là tuyển thủ thứ hai đạt được 100 trận thắng quốc tế sau Faker. Anh ấy chỉ bỏ lỡ một kỳ Thế giới kể từ năm 2016 và vẫn là một đối thủ đáng sợ trong cộng đồng toàn cầu kể từ đó. Mặc dù đã trải qua một vài mùa giải kém cỏi nhưng ngôi sao 25 ​​tuổi này đã trải qua một số đỉnh cao nhất trong làng giải đấu và phải được tôn trọng như vậy.

Scout

LMHT
Scout đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại Thế giới ở ba trong năm mùa giải vừa qua

Có một thời, Scout là người dự bị cho Faker ở SK Telecom. Nhưng sau khi mọi chuyện trở nên rõ ràng rằng có một rào cản cỡ GOAT trong đội hình xuất phát của đội đó, Scout đã đến Trung Quốc và tạo dựng tên tuổi cho mình ở đó. Sự thăng tiến vượt bậc của Scout ở LPL cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm khi anh ấy nâng được Summoner’s Cup vào năm 2021 — chặng đường kết thúc với danh hiệu MVP trong trận chung kết Thế giới .

Scout đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại Thế giới ở ba trong năm mùa giải vừa qua và năm nay, tuyển thủ nhượng quyền Edward Gaming một thời bước vào Thế giới với LNG Esports, đội mà anh ấy là ứng cử viên vô địch thế giới. Nếu anh ấy giành được danh hiệu thế giới với thương hiệu thứ hai trong mùa giải này, anh ấy sẽ ngay lập tức được công nhận không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất trong 5 năm qua mà còn là một trong những chất xúc tác hiệu quả nhất mọi thời đại.