Tọp 2 hỗ trợ hiệu quả bậc nhất cho Twitch trong LMHT

Twitch

Nếu bạn chơi Liên Minh, chắc chắn bạn sẽ yêu hoặc ghét Twitch. Anh ta là loại tướng có thể khiến trận đấu của bạn trở thành cơn ác mộng hoặc khiến bạn chuyển sang chế độ 1v9, hoàn toàn gánh đội. Nhờ bộ trang bị “lén lút” và lượng sát thương ấn tượng về cuối trận, Twitch có thể thổi bay cả đội nếu chọn vị trí tốt.

Twitch
Lulu là nhà vô địch tốt nhất để chơi với Twitch

Lulu là nhà vô địch tốt nhất để chơi với Twitch

Có một số lý do tại sao bạn nên có đường dưới Twitch-Lulu. Đầu tiên là việc Lulu có rất nhiều công cụ để bảo vệ gánh đội của mình khiến Twitch gần như không thể chết. Cô ấy có thể liên tục che chắn cho anh ta bằng E của mình và sử dụng Tăng Trưởng Hoang Dã (R) trong trường hợp anh ta cần sống sót sau nhiều sát thương nổ hơn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Lulu còn có đa hình (W) để ngăn kẻ thù sử dụng các kỹ năng gây chết người và cho đồng minh đủ thời gian để hạ gục mục tiêu.

Trên hết, Lulu tăng sát thương cho Twitch bằng nội tại của chính cô ấy, cho phép anh ta gây ra nhiều sát thương hơn bằng các đòn combo của mình. Xét thấy Twitch yếu sớm và cần thời gian để mở rộng quy mô, việc có Lulu bên cạnh sẽ làm giảm khả năng Twitch bị trừng phạt bởi các cuộc gank hoặc trong các cuộc giao tranh 2v2.

Nếu bạn muốn leo soloQ thì Lulu sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để chơi với Twitch. Bạn sẽ yếu trong những phút đầu tiên của trận đấu so với hầu hết các đường dưới, nhưng miễn là bạn không thể thua đậm ở đầu trận, bạn sẽ là mối đe dọa lớn về sau.

Milio làm rất tốt việc tăng sức mạnh

Twitch
Milio làm rất tốt việc tăng sức mạnh

Lulu-Twitch là một combo đường dưới nổi tiếng, vì vậy có thể đôi khi kẻ địch sẽ cấm hoặc chọn tướng để cướp nó khỏi tay bạn. Khi tình huống này xảy ra, bạn nên tìm kiếm một bùa mê thay thế, và người tốt nhất hiện nay là Milio.

Nhà vô địch LoL mới nhất làm rất tốt việc tăng sức mạnh cho Twitch trong các trận giao tranh. Với phạm vi tấn công được bổ sung của Ấm cúng Lửa trại (W), Twitch có thể xé nát mục tiêu từ xa hàng dặm mà không bị chạm tới, đặc biệt khi xem xét chiêu cuối của Twitch mang lại cho anh ta phạm vi tấn công bổ sung. Và nếu bất kỳ kẻ thù nào đang đe dọa Twitch, Milio có thể bảo vệ hắn chỉ bằng một lần sử dụng chiêu cuối của riêng mình.

Được kết hợp với các lá chắn và sát thương bổ sung từ nội tại, Milio gần giống với Lulu nhất có thể khi nói đến bộ dụng cụ tổng hợp.