Tóm tắt diễn biến ngày thi đấu đầu tiên tại Vòng khởi động CKTG 2022

Vòng khởi động CKTG 2022

Ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động CKTG 2022 đã chính thức diễn ra. Để khán giả có cái nhìn toàn cảnh; JBO sẽ tóm tắt những diễn biến chính của các trận đấu ngay dưới đây.

Kết quả trận ISG vs MAD ở ngày đầu tiên Vòng khởi động CKTG 2022

Vòng khởi động CKTG 2022
MAD đã giành chiến thắng trước ISG

Màn đối đầu của ISG vs MAD Vòng khởi động – CKTG 2022 đã diễn ra đầy kịch tính. Graves trong tay Grell đã có nhiều nỗ lực để nắm quyền chủ động của ván đấu. Tuy nhiên ở các giai đoạn sau, MAD lại thể hiện rõ ràng ưu thế trong pha giao tranh. Cuối cùng sau 37 phút thi đấu, MAD đã giành chiến thắng trước ISG.

Kết quả trận đấu FNC vs EG 

So với EG, đại diện LEC – FNC được đánh giá cao hơn. Mở màn, FNC lại sử dụng đội hình “chắp vá” khiến nhiều khán giả lo lắng. Tuy nhiên, họ vẫn thi đấu rất ấn tượng. Ngay ở giai đoạn đi đường, FNC đã khiến các tuyển thủ EG “out trình” nhanh chóng. Và chỉ sau 30 phút, EG đã gục ngã hoàn toàn.

Kết quả trận đấu BYG vs LLL

Mở màn trận đấu, LLL đã bị các tuyển thủ BYG làm choáng ngợp. Các tuyển thủ nhà LLL gần như không phát huy được sức mạnh của mình. Ở phút thứ 22, BYG đã bất ngờ có được Baron, Linh Hồn Rồng Công Nghệ. Các tuyển thủ BYG đã nhanh chóng kết thúc trận đấu sau 29 phút.

Kết quả trận đấu MAD vs IW

Trận chiến với IW là lượt trận thứ 2 của MAD trong ngày 30/9. Khởi đầu ván đấu, MAD đã có lượng tiền nhiều hơn. Tuy nhiên, các tuyển thủ MAD lại liên tục mắc sai lầm. Điều này đã khiến IW tăng sức mạnh. Với 3 bùa lợi Rồng Nguyên Tố, IW đã khiến MAD “chảy mồ hôi” trong pha giao tranh. May mắn là UNF0RGIVEN với tướng Kai’Sa đã giúp MAD lấy lại thế chủ động ở nửa sau trận đấu. Cuối cùng, MAD đã có một chiến thắng thứ 2 khá chật vật.

Kết quả trận đấu FNC vs CHF ở ngày đầu tiên Vòng khởi động CKTG 2022

Vòng khởi động CKTG 2022
FNC có con Baron đầu tiên

Trong trận này, CHF là đối thủ có phần “thấp bé” hơn so với phong độ cao của FNC. Ở phần lớn thời gian thi đâu, đội hình của đại diện LEC chủ động giao tranh “khô máu” với đối thủ. Dù không bị dẫn trước quá nhiều nhưng CHF không thể mở giao tranh và bị đánh bại. Hiện tại, sau 2 trận thắng, FNC đang giữ vị trí top đầu của Bảng A.

Kết quả trận đấu DFM vs LLL

Thực lực của LLL được đánh giá thấp hơn DFM. Tuy nhiên, LLL đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại DFM. Đây được xem là chiến thắng đầu của một đội “chiếu dưới” ở Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Kết quả trận đấu IW vs SGB ở ngày đầu tiên Vòng khởi động CKTG 2022

SGB đã có một chiến thắng thuyết phục trước IW. Với chiến thắng này, đại diện Việt Nam có nhiều cơ hội lọt top 4 của bảng B.

Kết quả trận đấu DRX vs RNG

DRX vs RNG là trận cuối cùng trong ngày 30/9. Với màn trình diễn ấn tượng của Zeka với vị tướng Akali; DRX đã hạ gục RNG.