Tin đồn Armut đầu quân cho Dignitas trong mùa giải LMHT 2023

Armut

Gần đây, một số lời đồn rộ lên liên quan đến các hợp đồng chuyển nhượng bom tấn sắp tới. Theo thông tin, tuyển thủ Armut sẽ có bến đỗ mới trong mùa giải mới. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nhưng tin tức này đã khiến đông đảo cộng đồng quan tâm. Trong bài viết sau đây, JBO sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện này.

Đồn đoán về phiên chợ chuyển nhượng 

CKTG 2022 đã kết thúc từ khá lâu, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong nhiều người hâm mộ. Trong đó, cộng đồng Việt Nam bị ấn tượng với gương mặt triển vọng Armut. Anh chàng là người hùng đã tiễn SGB về nước trong trận Bo5. Khoảng thời gian sau CKTG 2022, các đội tuyển đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, hồi phục, và dần lên kế hoạch tập luyện cho mùa giải mới. Trong lúc này, các đội tuyển cũng đang rục rịch sắp xếp lại lực lượng. 

Armut
Sự kiện Hans Sama gia nhập ngôi nhà chung G2

Đồng thời, khoảng thời gian này các đội tuyển off-season cũng là lúc mà thị trường chuyển nhượng trở nên sôi nổi, nhộn nhịp hơn cả. Đáng chú ý nhất là các thông tin đồn đoán về chuyển nhượng của các tuyển thủ LEC và LCS diễn ra liên tục, nóng hổi. Người hâm mộ lúc nào cũng thấp thỏm về con đường sắp tới của tuyển thủ đội nhà. 

Một số hợp đồng chuyển nhượng “triệu đô” đã chốt kèo trong thời gian vừa qua. Sự kiện Hans Sama gia nhập ngôi nhà chung G2, cho đến việc Rekkles trở về mái nhà xưa Fnatic. Mới đây, nguồn tin về một thương vụ không chính thức nổ ra. Theo đó, người chơi đường trên của MAD Lions đang có ý định đầu quân cho đội tuyển Dignitas của LCS.

Armut đầu quân cho Dignitas 

Armut
Armut đầu quân cho Dignitas

Trước đây, đội tuyển MAD Lions cũng đã ra thông cáo chính thức về sự thay thế vị trí người đi đường trên. Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm qua chuyên gia tin tức LEC Wooloo bởi người Hàn là Chasy. Từ nguồn tin, có thể thấy rằng, Armut đã không còn tham gia thi đấu cùng MAD Lions vào các mùa sau nữa.

Cụ thể: “[Theo nguồn tin riêng] Armut đã đạt thỏa thuận miệng với Dignitas tại LCS. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thông báo thỏa thuận nào giữa MAD Lions và Dignitas. Cả hai đội sẽ sớm đàm phán về việc chuyển nhượng tuyển thủ.”

Dignitas chính là tuyển thủ đã tiễn đại diện SGB của Việt Nam phải ra về trong loạt trận tie-break. Anh chàng nổi danh vì sở hữu bể tướng rộng. Tại đường trên, Dignitas của MAD Lions có thể chơi thành thạo các vị tướng như: Gnar, Dino Gnar, Gentleman Gnar, Astronaut Gnar, Super Galaxy Gnar, Elderwood Gnar và cả El Leon Gnar. Dù không muốn nhưng phải thừa nhận Dignitas là chàng 1 champ Gnar chính hiệu.

Khi đồng hành cùng MAD Lions, Armut đã tích lũy một loạt thành tích nổi bật. Đáng chú ý là anh đã đặt chân được đến vòng bảng của CKTG 2022. Anh đã cùng những người đồng đội gặt hái nhiều thành công dưới màu áo của những chú Sư Tử. Hi vọng thương vụ chuyển nhượng này sẽ tiếp tục mang đến vinh quang cho Armut trong tương lai.

Theo dõi JBO ngay để cập nhật nhiều tin tức nóng hổi nhất.