Thay đổi sức mạnh của tướng chống chịu LMHT trước 2024

LMHT

Giữa Malphite, K’Sante, Maokai và các anh hùng khác khác của LMHT thường được xem xét kỹ lưỡng vì không chỉ là những kẻ đi đường đơn không thể hạ gục được. Lượng sát thương khổng lồ mà những vị tướng này có thể gây ra đã khiến người chơi thất vọng trong một thời gian dài và Riot Games cuối cùng cũng đã sẵn sàng để bắt đầu giải quyết mối lo ngại này.

Riot đã cung cấp cho người hâm mộ rất nhiều thông tin xung quanh giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2024 sắp tới , hoàn chỉnh với việc khám phá các vật phẩm mới , thay đổi bản đồ và điều chỉnh tổng thể hệ thống mà người chơi có thể mong đợi. Trong số những thông báo này có việc đi sâu vào các mặt hàng xe tăng mới và quay trở lại, nhiều trong số đó tập trung chủ yếu vào khả năng phòng thủ mà các nhà vô địch xe tăng tìm cách có hơn là tăng lượng sát thương của họ.

LMHT
Thay đổi sức mạnh của tướng chống chịu LMHT trước 2024

Thay đổi sức mạnh của tướng chống chịu LMHT trước 2024

Hollow Radiance là một trong những vật phẩm tăng cấp LMHT mới và hoạt động như một phiên bản kháng phép của Sunfire Cape, hoàn chỉnh với hào quang gây sát thương phép thuật thụ động lên kẻ địch ở gần một người. Nỗi tuyệt vọng không hồi kết là phản đề của Jak’Sho the Protean, tương tự thưởng cho người chơi khi tham gia vào các trận chiến kéo dài, nhưng lần này gây sát thương phép lên kẻ địch ở gần đồng thời tự chữa lành vết thương thay vì cung cấp thêm khả năng phòng thủ.

Sự bổ sung mới cuối cùng cho dòng trang bị tăng Huyền thoại là Kaenic Rookern, tương tự như Hollow Radiance, là một trang bị định hướng kháng phép rất cần thiết khác trong LMHT. Ngoài khả năng kháng phép cơ bản vốn là một phần của vật phẩm, Kaenic Rookern sẽ cung cấp cho người chơi một lá chắn ma thuật khổng lồ khi ra khỏi giao tranh và dường như không tiêu tan bằng các cách khác ngoài việc nhận sát thương.

Force of Nature vẫn đi theo xu hướng kháng phép này, Riot hy vọng sẽ làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi bằng cách hạ thấp ngưỡng kích hoạt nội tại tăng tốc độ di chuyển. Các trang bị đỡ đòn chủ yếu khác trong LMHT, bao gồm Jak’Sho the Protean và Dead Man’s Plate, cũng có nội tại được làm lại một chút để kích hoạt hiệu quả hơn.

Nhiều vật phẩm hữu ích cho các tướng chống chịu

LMHT
Nhiều vật phẩm hữu ích cho các tướng chống chịu

Nhưng cùng với những vật phẩm mới và được thay đổi này, nhiều vật phẩm khác cũng bị loại bỏ nhằm mục đích cân bằng. Cùng với việc bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, người chơi LMHT sẽ nói lời tạm biệt với Turbo Chemtank, Radiant Virtue, Evenshroud, Gargoyle’s Stoneplate, Aegis of the Legion và Lifewell Mặt dây chuyền.

Mặc dù nhiều vấn đề với tướng chống chịu xuất phát từ tướng và bộ trang bị của họ, nhưng những vật phẩm LMHT mới này, những cập nhật cho những tướng hiện có và việc loại bỏ các tùy chọn gây tranh cãi có thể sẽ tác động đến meta theo cách cuối cùng có thể loại bỏ meta xe tăng lâu đời— như K’Sante —từ việc trở thành một nhà vô địch phải chọn. Người chơi có thể tận hưởng tất cả những thay đổi này đối với vật phẩm xe tăng, cũng như những thay đổi đối với vật phẩm thuộc các lớp khác , trong quá trình thử nghiệm trên PBE ngay bây giờ.