Sát thủ LMHT có được công cụ mới để tiêu diệt kẻ thù

LMHT
LMHT
Sát thủ LMHT có được công cụ mới để tiêu diệt kẻ thù

Để giáng một đòn chí mạng vào kẻ địch là đặc điểm tinh túy của sát thủ trong LMHT. Cho dù những tướng này được chơi ở đường giữa hay đi rừng, cơn khát máu sẽ đưa họ đi khắp bản đồ—và một số vật phẩm mới sẽ giúp cuộc săn đó trở nên dễ dàng hơn.

Riot Games đã cung cấp cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại cái nhìn sâu sắc về những gì có thể mong đợi từ tiền mùa giải 2024 , sẽ bắt đầu thử nghiệm trên máy chủ PBE của trò chơi ngay hôm nay, bao gồm một số bổ sung mới cho dòng trang bị sát thủ có thể mang lại sức mạnh lớn hơn nữa cho lớp tướng này . Tuy nhiên, cũng như các loại vật phẩm khác, Riot sẽ loại bỏ một số loại vật phẩm để mang lại lợi ích trong LMHT, lần này nói lời tạm biệt với Dạ Kiếm Draktharr và Vuốt Prowler.

 

Sát thủ LMHT có được công cụ mới để tiêu diệt kẻ thù

Các sát thủ sẽ được cung cấp bốn tùy chọn vật phẩm cấp Huyền thoại mới để thưởng thức khi họ tiến hành hành trình bắn một lần, bao gồm Voltaic Cyclosword, Profane Hydra, Hubris và Opportunity. Mỗi vật phẩm này sẽ được xây dựng từ sự kết hợp của các vật phẩm sát thương/sát lực tấn công hiện có, cũng như các thành phần mới như Rectrix và The Brutalizer.

Voltaic Cyclosword đưa nội tại “được tăng cường năng lượng” liên kết với Đại bác liên thanh, Bão kiếm và Dao điện Statikk vào vai trò sát thủ trong LMHT, giúp sát thủ cận chiến làm chậm kẻ thù 99% bằng một đòn tấn công đầy năng lượng. Profane Hydra hoạt động tương tự như Ravenous Hydra mới được làm lại với một đòn chém có hiệu lực trên diện rộng, mặc dù cung cấp cho tướng một lượng sát thương khá lớn.

Cả Hubris và Opportunity chỉ có một từ đều khuyến khích người chơi tìm cách hạ gục tướng trong LMHT, thưởng cho họ các chỉ số và điểm cộng dồn trong một khoảng thời gian nhất định. Cái trước tập trung vào một ngăn xếp mới được gọi là “bức tượng”, với mỗi bức tượng gây ra 10 sát thương tấn công khi tiêu diệt được trong một phút. Trong khi đó, loại thứ hai mang lại lợi ích cho những kẻ rình rập con mồi với sát thương cộng thêm, sau đó cấp cho chúng tốc độ di chuyển để nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường.

Tìm hiểu vật phẩm sát thủ Serylda’s Grudge

LMHT
Tìm hiểu vật phẩm sát thủ Serylda’s Grudge

Vật phẩm sát thủ duy nhất hiện có được cập nhật kể từ đầu mùa giải là Mối hận thù của Serylda, một vật phẩm được các tướng AD mua—ngay cả khi họ không phải là sát thủ do nó tương đương với AD của Trượng Pha Lê của Rylai trong LMHT. Tuy nhiên, Riot đang giảm sức mạnh ngưỡng kích hoạt chậm, vì kẻ địch giờ đây sẽ chỉ bị làm chậm bởi các đòn tấn công từ vật phẩm này nếu chúng còn dưới một nửa máu. Để bù lại, những tướng xây dựng Serylda’s Grudge sẽ nhận được 12% xuyên giáp sát lực.

Đối với những người chơi sát thủ muốn thử những vật phẩm mới này, những vật phẩm này và tất cả những vật phẩm mới khác dành cho các lớp khác sẽ có sẵn để thử nghiệm trên PBE của LMHT bắt đầu từ hôm nay. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tận hưởng các kế hoạch do Duskblade gây ra, bạn có thể tiếp tục làm như vậy trên các máy chủ trực tiếp cho đến khi những thay đổi này được đẩy sang đầu mùa giải 2024.