Riot xác nhận ngày trở lại của chế độ LMHT Nexus Blitz

LMHT Nexus Blitz

Đã ba năm kể từ khi người chơi trải qua sự hỗn loạn của chế độ LMHT Nexus Blitz, nhưng vào cuối tháng này, Riot Games sẽ mang chế độ chơi sôi động trở lại để mọi người thưởng thức một lần nữa.

LMHT Nexus Blitz
Nexus Blitz sẽ trở lại từ Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 đến Thứ Hai, ngày 27 tháng 11

Riot xác nhận ngày trở lại của chế độ LMHT Nexus Blitz

Để giúp chào mừng Giải vô địch thế giới năm 2023 tại Hàn Quốc, Nexus Blitz sẽ trở lại từ Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 đến Thứ Hai, ngày 27 tháng 11. Chế độ trò chơi thú vị sẽ cho phép người chơi bình thường cũng như các chiến binh xếp hàng đơn thư giãn và nghỉ ngơi theo một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất chế độ độc đáo trong lịch sử Liên minh .

Nexus Blitz lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng chế độ trò chơi thử nghiệm vào năm 2018, bao gồm rất nhiều trò chơi nhỏ và mánh lới quảng cáo khác nhau nằm rải rác trên bản đồ nhỏ hơn. Mặc dù chế độ trò chơi vẫn có ba làn đường, một khu rừng và các mục tiêu tương tự như Summoner’s Rift, nhưng phần lớn người chơi được khuyến khích tập hợp lại và chiến đấu.

Có một số sự kiện khác nhau sẽ xảy ra trong trận đấu, bao gồm Đua Cua Kỳ Cục, trận chiến Slight Ride và chế độ kiểu battle royale với vòng tròn lửa nhanh chóng thu nhỏ lại để buộc người chơi phải chiến đấu với nhau để giành chiến thắng. Đây là một trong những chế độ trò chơi đầu tiên thuộc loại này và đã giúp truyền cảm hứng cho các nhà phát triển khi tạo chế độ trò chơi đình đám tiếp theo của họ, Arena.

Chế độ Nexus Blitz có gì thú vị/

LMHT Nexus Blitz
Nexus Blitz cuối cùng đã bị tạm dừng vào năm 2020 sau khi sự kiện Spirit Blossom kết thúc

Nexus Blitz cuối cùng đã bị tạm dừng vào năm 2020 sau khi sự kiện Spirit Blossom kết thúc và không còn xuất hiện nữa cho đến khi các nhà phát triển Riot xác nhận rằng chế độ này sẽ bất ngờ quay trở lại trong năm nay, cùng với nhiều thông báo khác, chẳng hạn như thay đổi về xếp hạng, bot AI thay đổi hệ thống và sự trở lại của Arena.

Những chế độ chơi ngẫu nhiên, thú vị này là lựa chọn phù hợp cho những người chơi bình thường muốn có trải nghiệm nhẹ nhàng hơn nhiều trong Liên minh , thay vì tính chất căng thẳng của xếp hạng đơn. Độc tính cũng thấp hơn nhiều trong các chế độ trò chơi này, vì chúng nhằm mục đích thử nghiệm và giải trí hơn là săn lùng elo.