Riot giới thiệu 3 trang phục LMHT mới với chủ đề ong

King Beegar

Khi mùa đông đến gần, cộng đồng LMHT lại náo nức phấn khích trước sự xuất hiện bất ngờ của ba trang phục mới có chủ đề con ong trên máy khách PBE. Riot Games quyết định hâm nóng môi trường lạnh lẽo trước mùa giải hôm nay bằng cách ra mắt Bee’Koz, Beezcrank và King Beegar.

LMHT
Bee’Koz

Riot giới thiệu 3 trang phục LMHT mới với chủ đề ong

Hành trình biến những vị tướng quen thuộc thành phiên bản không thể tin được của Riot bắt đầu từ năm 2017 với sự ra mắt của Beekeeper Singed. Và mỗi năm sau đó, cộng đồng LMHT lại háo hức chờ đợi mùa xuân đến, mong muốn có thêm nhiều đàn ong xâm chiếm Rift. Beemo, Beezahar, Yuubee và Bee’Maw chỉ là một số trang phục có chủ đề về con ong ngọt ngào mà Riot đã phát hành trước đây.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là năm nay, tiếng vang đến muộn hơn thường lệ, gần với mùa đông hơn là mùa xuân. Nhưng hầu hết người hâm mộ có thể sẽ bỏ qua chi tiết nhỏ đó khi họ chào đón những bổ sung mới nhất cho dòng trang phục lấy cảm hứng từ con ong với vòng tay rộng mở và một số bông hoa.

Vel’Koz đã trải qua quá trình biến đổi ngọt ngào thành Bee’Koz, trở thành con mắt của Hư Không dưới hình dạng một tổ ong. Siêng năng thu thập phấn hoa và sử dụng các xúc tu của nó để chống lại mọi mối đe dọa đối với tổ ong, Bee’Koz chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của cộng đồng với vẻ đẹp vo ve mới phát hiện của mình.

Thông tin chi tiết về các skin mới

King Beegar
Bộ trang phục Vua Beegar tinh nghịch dành cho Veigar cũng đã ra mắt vào ngày hôm nay

Tương tự như vậy, Beezcrank, chú ong hỗ trợ khổng lồ, sẵn sàng bảo vệ tổ ong và mật ong quý giá của nó. Người chơi có thể muốn tiếp cận phiên bản Blitzcrank này một cách thận trọng, nếu không họ có thể nhận thấy mình đã đi sai hướng—hoặc trong trường hợp này là một cú móc.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ trang phục Vua Beegar tinh nghịch dành cho Veigar cũng đã ra mắt vào ngày hôm nay. Trong hầu hết các tổ ong, ong chúa ngự trị tối cao—nhưng không thuộc lãnh địa của Vua Beegar. Con ong nhỏ xảo quyệt này đã thành lập đế chế nhỏ bé của riêng mình, thậm chí còn chỉ huy một quân đoàn ong thợ tận tụy để đưa nó đi khắp nơi.

Trong khi mùa đông có thể sắp đến gần, sự xuất hiện của những tấm da có chủ đề về con ong này đã làm tăng sức nóng và tạo ra tiếng vang không thể bỏ qua, ngay cả khi Giải vô địch Thế giới lên đến đỉnh điểm . Tốt nhất người chơi nên sẵn sàng mặc bộ đồ nuôi ong của mình và sớm tham gia vào tổ ong vì những điều bất ngờ ngọt ngào nhất đang chờ đợi trên client PBE của LMHT.