Riot gấp rút cập nhật LoL sau khi bản vá 13.20 vô tình phá rừng

Riot

Riot Games đã vội vã tung ra bản cập nhật khẩn cấp chỉ một thời gian ngắn sau khi Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 13.20 ra mắt vì một số vấn đề về rừng.

Riot
Riot gấp rút cập nhật LoL sau khi bản vá 13.20 vô tình phá rừng

Riot gấp rút cập nhật LoL sau khi bản vá 13.20 vô tình phá rừng

Các lỗi, cả hai đều xuất hiện do bản vá ngày 11 tháng 10, bao gồm thực vật và địa hình trên Summoner’s Rift bị đặt sai vị trí hoặc biến mất và người chơi không nhận được kinh nghiệm nếu trại bị giết trong khi chúng ở quá xa.

Sau 13:20 tấn công các máy chủ trực tiếp , người chơi Liên Minh nhanh chóng nhận thấy rằng không chỉ thực vật và địa hình bị đặt sai vị trí trên Summoner’s Rift, mà trong một số trường hợp, chúng còn biến mất hoàn toàn.

Những người chơi đi rừng khác cũng phát hiện ra rằng họ sẽ không nhận được kinh nghiệm leo thang cần thiết nếu tiêu diệt một bãi quái rừng và ở quá xa bãi quái đó, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những lựa chọn đi rừng như Morgana, Master Yi, Teemo và Shaco.

Những vấn đề này có nghĩa là người đi rừng không còn có thể thả một vài hộp Morgana W hoặc Shaco vào khu vực mà trại trung lập sẽ xuất hiện và bỏ đi để làm việc khác. Đối với những người đi rừng đặc biệt này, đó là một phần quan trọng trong chiến lược đi rừng của họ và cách họ có thể dọn bãi quái rừng hiệu quả.

LMHT 13.20 còn nhiều lỗi

LOL 13.20
LMHT 13.20 còn nhiều lỗi

Ngay cả nhà thiết kế trò chơi Liên minh, Phreak cũng rất ngạc nhiên khi thấy lỗi này, mặc dù anh khẳng định mình “không gây ra nó! (đại loại thế). ” Tuy nhiên, ban giám khảo vẫn không đồng tình với vấn đề đó.

Ngay sau khi phát hiện ra, nhóm phát triển Liên đoàn đã xác nhận trên X, trước đây gọi là Twitter, rằng họ đã gấp rút tung ra bản cập nhật để khắc phục những vấn đề này. Theo họ, những vấn đề về rừng này đều sẽ được giải quyết trong trạng thái trực tiếp của trò chơi ngay bây giờ.

Lý do chính khiến các nhà phát triển phải gấp rút nhanh chóng như vậy là do mức độ ảnh hưởng của lỗi đối với một trong năm vai trò của Liên minh ; nhiều người đi rừng trong xếp hạng đơn dựa vào chiến lược “đặt rồi quên đi” hoặc các vật phẩm và phép thuật gây sát thương theo thời gian, vì vậy những lỗi này có thể đã thay đổi đường đi, chiến lược đi rừng và thậm chí cả những tướng đi rừng khả thi.

Việc cây rừng bị mất hoặc sinh sản không đúng chỗ cũng ảnh hưởng đến tất cả mọi người, do đó, điều đó có thể được ưu tiên cao hơn trong bản cập nhật nóng gấp rút hiện nay.