Perkz, Wunder sẽ tái hợp với Jankos trong đội hình Team Heretics

Team Heretics

Wunder, Perkz và Jankos, tất cả đều là nòng cốt của đội hình G2 Esports huyền thoại của LEC, được cho là sẽ tái hợp trong đội hình của Team Heretics vào mùa giải tới.

Team Heretics
Perkz, Wunder sẽ tái hợp với Jankos trong đội hình Team Heretics

Perkz, Wunder sẽ tái hợp với Jankos trong đội hình Team Heretics

Khi một năm sắp kết thúc đối với nhiều đội Liên Minh Huyền Thoại không lọt vào Thế giới 2023 hoặc cuối cùng bị loại, các đội và tuyển thủ đang xem xét những thay đổi về đội hình và cách họ muốn tấn công vào chiến dịch năm 2024.

Team Heretics, một đội Tây Ban Nha đến từ LEC, đã không lọt vào Giải vô địch Thế giới Liên đoàn 2023 và đang tìm cách thực hiện những thay đổi. Mặc dù tổ chức này vẫn chưa công bố bất cứ điều gì chính thức, nhưng theo báo cáo từ Sheep Esports hôm nay, Heretics đã chiêu mộ một số cựu tuyển thủ tự do của G2.

Bộ ba Perkz, Wunder và Jankos lần đầu tiên trở thành đồng đội dưới biểu ngữ G2 Esports nổi tiếng vào cuối năm 2017. Trong hai năm tiếp theo, họ (cùng với Caps và Mikyx) đã bốn lần về nhất LEC, về nhì tại CKTG và vô địch Mid-Season Invitational vào năm 2019.

Sau kỷ nguyên thành công đó, Perkz được giao dịch với Cloud9, sau đó gia nhập Team Vitality và Wunder cuối cùng chơi cho đối thủ không đội trời chung của tổ chức là Fnatic ở Châu Âu.

Bộ ba này không chỉ có lịch sử lâu dài mà còn có lịch sử thi đấu tốt cùng nhau ở cả hai giai đoạn LEC và CKTG. Nếu những báo cáo này là chính xác, Heretics sẽ khóa người đi rừng, người đi đường trên và người đi đường giữa vào năm 2024.

Elyoya sẽ gia hạn hợp đồng với MAD Lions thêm ba năm nữa

Elyoya
Elyoya sẽ gia hạn hợp đồng với MAD Lions thêm ba năm nữa

Người đi rừng ngôi sao này đã gia nhập đội Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải đầu tiên của họ vào năm 2021. Với cuộc cải tổ đội hình sắp diễn ra, anh ấy sẽ vẫn là thành viên gắn bó lâu nhất trong đội hình.

Trong khi MAD Lions phải vượt qua một số trở ngại ở mùa giải LEC 2023 với thể thức mới thì tuyển thủ đi rừng người Tây Ban Nha vẫn duy trì phong độ cao trong suốt cả năm.

Vào ngày 27 tháng 10, MAD Lions tiết lộ rằng họ có thể sẽ thực hiện những thay đổi đáng kể về đội hình trong mùa giải với việc toàn bộ đội hình được quyền khám phá các lựa chọn của họ trước mùa giải 2024. Hợp đồng của Elyoya dự kiến ​​sẽ hết hạn trong năm nay.

Mặc dù các cầu thủ MAD Lions được quyền lựa chọn khám phá các lựa chọn của họ ở nơi khác, nhưng vẫn chưa có bất kỳ thay đổi nào về đội hình ngoại trừ sự ra đi của huấn luyện viên chiến lược Pad, người đã rời đội vào ngày 28 tháng 10 sau ba năm làm việc.

Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy những thay đổi trong danh sách sắp xảy ra. Wooloo đã đưa tin vào ngày 2 tháng 11 rằng đường dưới Carzzy sẽ được thay thế bởi Supa của Movistar Riders . Blix.gg cũng đưa tin MAD Lions sắp ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Melzhet cho mùa giải tới, chuyển đến từ cùng một đội ERL.