PBE data hé lộ các cải tiến, vật phẩm mới trong Arena Augments

Arena Augments

Kể từ khi Arena Augments của Liên Minh Huyền Thoại rời khỏi máy chủ trực tiếp vào mùa hè vừa qua, các triệu hồi sư đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của nó đặc biệt là sau khi nó để lại dấu ấn là một trong những chế độ hay nhất trong lịch sử trò chơi.

Arena Augments
PBE data hé lộ các cải tiến trong Arena Augments

PBE data hé lộ các cải tiến trong Arena Augments

Rất may cho những người yêu thích Arena, sự chờ đợi đã gần kết thúc. Arena Augmentssẽ quay trở lại cùng với Bản vá 13.23 vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 và trong một đợt khai thác dữ liệu PBE gần đây, Riot Games dường như đã thực hiện một số thay đổi và bổ sung khá lớn trước khi phát hành chính thức, bao gồm các nhân vật khách mời, vật phẩm và Cường hóa mới.

Ví dụ: trong số các thông tin được khai thác dữ liệu, có thể có bốn vị tướng khách mời mới sẽ xuất hiện trên Đấu trường, bao gồm Thresh, Sylas, Zilean và Draven. Hai tướng đầu tiên được cho là bị khóa dưới dạng tùy chọn, trong khi hai tướng sau được khai thác dữ liệu và có thể không đưa vào trò chơi.

Thresh có thể có một thợ máy tên là Midnight Express, giúp anh ta đi vòng quanh bản đồ vô thời hạn khi định kỳ ném đèn lồng của mình cho một nhà vô địch gần đó, cấp cho họ một chiếc khiên nhỏ và khả năng sử dụng đèn lồng để di chuyển đến vị trí của Thresh. Mặt khác, Sylas cho phép người chơi tiếp cận với một khả năng tối thượng khác, tương tự như Ultimate Spellbook.

Một số vật phẩm mới sẽ có trong chế độ Arena

LMHT Arena
Một số vật phẩm mới sẽ có trong chế độ Arena

Zilean liên tục sử dụng Timewarp lên tất cả người chơi trong suốt thời gian của trận đấu, giúp họ tăng tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển, khả năng tăng tốc, độ bền và khả năng hồi phục sức khỏe. Trong khi đó, sự kiện của Draven đơn giản hơn nhiều vì hắn ném bạn và đồng đội của bạn cùng với một đội khác, khiến bạn phải chiến đấu trong một trận tử chiến bốn đấu bốn với hai đội khác trong trò chơi.

Một số Tăng cường mới trông cực kỳ mạnh mẽ, bao gồm cả Tăng cường Prismatic mới thậm chí còn lố bịch hơn phiên bản tiếp theo. Một Công cụ Tăng cường Lăng trụ được gọi là Trung tâm Vũ trụ và mang đến cho người chơi nội tại cũ của Aurelion Sol với các ngôi sao quay quanh quỹ đạo của anh ta. Tính năng Tăng cường Mắt Laser thậm chí còn thú vị hơn vì nó cấp cho người chơi một tia laze bắn ra về hướng mà tướng đang đối mặt, gây sát thương phép liên tục mỗi giây.

Mặc dù nhiều tính năng bổ sung mới này vẫn có thể thay đổi và thậm chí có thể bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản trực tiếp, Arena sẽ tiếp tục phát huy đúng mức độ phổ biến và trở thành một trong những chế độ được chơi nhiều nhất trong Liên minh một lần nữa sau này . tháng này.