Những vị tướng sẽ tỏa sáng tại MSI 2023 (p2)

MSI 2023

Matt Leaung-Harrison, Trưởng nhóm thiết kế cân bằng của Liên Minh Huyền Thoại gần đây đã công bố danh sách chính thức các thay đổi sắp có trong Bản cập nhật 13.8. Meta này là những gì đội hình của MSI 2023 sẽ thi đấu và chứa tất cả các bản cập nhật tướng sắp ra mắt cho Rift. Với tất cả những điều đó, đây là những vị tướng mà chúng ta có thể sẽ thấy ở MSI 2023:

Lillia – sẽ tỏa sáng tại MSI 2023

MSI 2023
Lillia – sẽ tỏa sáng tại MSI 2023

Cô nàng lém lỉnh này sử dụng sức mạnh của mình trên vết nứt để làm chậm và vô hiệu hóa đối thủ. “Cành cây mơ mộng” bị động của cô ấy cho phép các kỹ năng và đòn tấn công của cô ấy gây thêm sát thương tỷ lệ với HP của mục tiêu.

Nhiều chỉ số đã được buff trong Lillia, bao gồm các chỉ số cơ bản cho Sát thương Quái vật, Hồi máu Quái vật và Hồi máu Tướng. các khu vực tương tự cũng được cấp giới hạn thấp hơn. Những thay đổi về số xuất phát của cô ấy khiến cho cô ấy trở thành một đối thủ khó khăn hơn trong giai đoạn đầu trò chơi, nhưng lại yếu hơn trong giai đoạn sau của trận đấu.

Kog’Maw

MSI 2023
Anh hùng có thể khoanh vùng kẻ thù bằng Void Ooze

Kog’Maw thỏa mãn trí tò mò của mình bằng cách nuốt chửng mọi thứ trên đường đi của nó. Anh hùng có thể khoanh vùng kẻ thù bằng Void Ooze làm chậm của mình và làm tan chảy Giáp và Kháng phép của kẻ thù theo thời gian bằng kỹ năng Q của mình.

Với sát thương cao hơn và thời gian hồi chiêu ngắn hơn ở đầu trò chơi, sự xuất hiện của khoảng trống đang trở thành mối đe dọa trên Rift hơn bao giờ hết. Sát thương vật lý cuối trận của hắn giờ mạnh hơn (550 >> 650), khiến Kog’Maw trở nên quá nguy hiểm để có thể sống sót.

Kha’zix

Kha’zix dễ dàng trở thành nhà vô địch có trần kỹ năng cao nhất trong danh sách này, khiến nó trở thành lựa chọn đại diện trong các giải đấu cấp S. Thợ săn luôn đột biến phát triển mạnh trong các tình huống 1v1, phát triển các kỹ năng của mình để chuyển đổi giữa tàng hình hoặc tốc độ di chuyển. Kỹ năng W của nó cũng mang lại cho nó một chút khả năng duy trì, khiến nó trở nên nguy hiểm trong các pha giao tranh kéo dài của đội.

Kỹ năng Q “Nếm mùi sợ hãi” của anh ấy là kỹ năng tấn công quan trọng nhất của anh ấy, tận dụng những tướng địch đơn độc và tăng phạm vi cho các đòn đánh cơ bản của anh ấy. Bản 13.8 buff tập trung vào khía cạnh này và tăng 10 tỷ lệ cho mỗi lần nâng cấp. Thực hành hệ thống bạn bè bất cứ khi nào bạn cần đi vào lãnh thổ không có người bảo vệ, vì Voidreaver đang đói.