Những trận đấu được chờ đón tại LEC Summer Split 2023

LEC Summer Split 2023

LEC Summer Split 2023 sẽ chính thức trở lại vào ngày 17 tháng 6. Người hâm mộ đang chờ đón những màn đối đầu nảy lửa.

LEC Summer Split 2023
Những trận đấu được chờ đón tại LEC Summer Split 2023

Những trận đấu được chờ đón tại LEC Summer Split 2023

LEC Summer Split 2023 sẽ bắt đầu bằng trận đấu giữa Team Vitality và MAD Lions. Và trong ngày đầu tiên của mùa giải cũng sẽ diễn ra cuộc so tài giữa G2 Esports và Team BDS. Đội chiến thắng Summer Split sẽ có cơ hội tham gia Giải vô địch thế giới. Nhưng trước CKTG, 10 đội LEC sẽ đối đầu với nhau, nỗ lực leo lên thứ hạng của mùa giải thông thường và vòng bảng của Giải mùa hè để có cơ hội góp mặt trong roadshow .

Tất cả bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 với ngày khai mạc của tuần đầu tiên có các trận đấu giữa bốn đội hàng đầu của Giải mùa xuân. Các nhà đương kim vô địch MAD Lions sẽ ngay lập tức có được vị trí của họ trên Pride Rock được thử thách bằng các trận đấu với Vitality, G2 và KOI chỉ trong ba ngày đầu tiên của mùa giải thông thường. Excel và Team Heretics sẽ cố gắng thể hiện rằng họ có những gì cần thiết để đấu với các đội giỏi nhất trong cuộc thi EMEA. Trong khi những kẻ Heretics đang nỗ lực hết mình, thì Excel dường như vẫn chưa bắt đầu chạy đua cho danh hiệu.

Vigilant Wardstone
Một số người chơi bị lừa đảo với lỗi Wardstone

Một số người chơi bị lừa đảo với lỗi Wardstone

Watchful Wardstone gần đây đã trở thành một vật phẩm có vấn đề trong Liên minh huyền thoại. Trong chủ đề lỗi của Bản vá 13.10 trên subreddit Liên minh , nhiều người chơi đã báo cáo rằng họ đã bị chủ cửa hàng lừa đảo khi cố gắng mua Watchful Wardstone trong các giai đoạn sau của trò chơi khi nhiều vật phẩm đã được mua.

Theo người chơi, họ sẽ cố gắng mua Wardstone, điều này sẽ khiến cửa hàng không chỉ lấy 1.100 vàng mà còn loại bỏ bất kỳ mắt kiểm soát nào mà họ sở hữu. Tuy nhiên, vật phẩm sẽ không được trao, khiến họ mất rất nhiều vàng và tất cả các công cụ tầm nhìn của mình.

Sự cố này cũng đã xảy ra đúng lúc với việc tạm thời loại bỏ Wardstone khỏi trò chơi. Nhà thiết kế chính của Riot, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, đã giải thích vào đầu ngày hôm nay rằng các nhà phát triển đang giải quyết một khai thác có tính năng này, mặc dù nhiều người chơi đang hy vọng họ sẽ sửa lỗi mới này cùng lúc trước khi phát hành lại nó trực tiếp. may chủ.

Không biết chính xác cách khai thác nào đang ảnh hưởng đến Wardstone, nhưng vật phẩm này từng là gương mặt của một trò gian lận lớn trước đây. Ví dụ: trong các lần khai thác trước đây, người dùng có thể mua và bán liên tục vật phẩm để kiếm thêm vàng, cho phép họ đạt được bản dựng đầy đủ sớm hơn nhiều so với dự kiến.