LMHT: Yijin và CBL hai người hùng thầm lặng của Team Flash

 

(JBO247) Không thể phủ nhận rằng Team Flash đang trải qua một mùa giải hết sức thành công khi họ chỉ còn cách chức vô địch và tấm vé đến với CKTG sau một trận đấu nữa mà thôi.

Điều này cũng không quá bất ngờ khi mà sau sự bổ sung của Stark đã có rất nhiều chuyên gia của VCS nhận định rằng một Dream team mới đang được hoàn thiện. Và khi nhắc đến thành công của team Flash tính tới thời điểm hiện tại đa phần sẽ nhắc đến người thủ lĩnh Optimus vs tầm nhìn chiến thuật cùng với khả năng bao quát trận đấu khi thực hiện giao tranh. Nhiều người đã nói rằng Optimus đang thi đấu tốt nhưng chưa phải ở đỉnh cao của phong độ, đỉnh cao của phong độ của Optimus là khi thi đấu cho GAM ở những năm trước. Nhưng ở vị hỗ trợ, Optimus vẫn thể hiện được sự chắc chắn của mình ở vị trí này.

Nói tới Team Flash ai cũng sẽ nghĩ đến một Stark Đại đế đang dần trở lại với phong độ cao nhất và khẳng định mình khi được cầm những con bài “tủ” Aatrox … Và cuối cùng là không thể nào bỏ qua được vị trí chủ lực của Slayder, người luôn được ưu ái dồn mọi tài nguyên quý giá nhất, cũng là nhân vật có sức gánh tiềm lực nhất trong những lúc quan trọng. Thế nhưng, hiếm ai nhắc đến Yijin và CBL- Những người hùng thầm lặng hiếm khi là nhân vật chính của trận đấu nhưng không thể thiếu được ở trong đội hình Team Flash.

Còn nhớ ở kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, mọi sự chú ý đều đổ dồn về GAM khi có những bản hợp đồng bom tấn như Zeros, Levi, hay bộ đôi Minas và Slay. Nhưng tất cả như lãng quên hoàn toàn việc Flash có 2 bản hợp đồng hết sức chất lượng là Yijin và CBL. Những người vốn luôn trầm lặng như cách chơi của họ. Có chăng một bộ phận những fan hâm mộ chỉ chú ý đến đường trên Flash và cũng là lổ hỏng của Team Flash năm ngoái.

Yijin và CBL là những người không thật sự quá được chú ý nhưng đây là một nhân tố quan trọng khiến cho lối chơi của Team Flash như có thêm một luồng gió mới với lối chơi mang nhiều màu sắc khác nhau và không còn hoàn toàn phụ thuộc vào Slayder như mùa giải trước đó.

Đầu tiên nói về Yijin, đẳng cấp và kĩ năng của anh chàng này thì không phải bàn cãi quá nhiều sau quãng thời gian thi đấu ở SGJ hay EVOS. Yijin cũng được coi là người chơi có khả năng né săn tốt nhất Việt Nam, nghĩa là chơi những tướng ăn cỏ những vẫn đảm bảo rằng việc farm và không thua thiệt đối với rừng đối phương. Sang team Flash lối chơi của Yijin càng tiến bộ hơn khi rất khó đoán, đa dạng tướng và các chiến thuật. Chính vì thế mà anh càng hoàn thiện kĩ năng của mình hơn. Đưa đẳng cấp của Team Flash lên một tầm cao mới.

Câu chuyện tương tự cũng diễn ra với CBL, khi anh chàng này mới cập bến Fl cũng đã có không ít người nghĩ rằng nhờ vào mối quan hệ ngoài đời thân thiết với Slayder mà CBL mới có một chân tại FL. Nhưng đúng là cuộc sống không nói trước được chữ ngờ khi mà CBL lại là một con ác chủ bài để có thể giúp cho Slayder tỏa sáng. Điều này một phần cũng giảm bớt áp lực cho Yijin khi tuyển thủ rừng này chỉ dành thời gian đi gank ở những vị trí khác. Thế nhưng giờ đây khi mà Slayder không còn được ưu ái bằng Optimus, dưới sự bảo kê của CBL, Slayder vẫn có đất thể hiện để cất cao tiếng gáy. Không những thế là ở vị trí người thay thế của CBL, khi được cơ hội thể hiện, anh loay hoay với những vị tướng để rồi người hâm mộ lại khâm phục tài năng của CBL.

Trận đấu cuối cùng sẽ là cơ hội để cho cặp đôi này thể hiện được vị trí của mình tại đấu trường quốc nội và cũng là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của bộ đôi này.