[LMHT] Vài điều về huyền thoại truyền cảm hứng Faker

Faker: “Tài năng giúp bạn được yêu mến, nhưng đạo đức giúp bạn được kính nể.


Không đơn giản là một trò chơi điện tử phục vụ mục đích giải trí, Liên Minh Huyền Thoại còn ghi lại những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ bản lĩnh, nghị lực phấn đấu cùng sự thành công của từng tuyển thủ. Đấu trường chuyên nghiệp là nơi những tài năng tỏa sáng nhưng nếu không có ý chí họ có thể vùi xuống tận cùng của thất bại, nhưng cũng chính nơi này, những chồi non mới lại vươn lên mạnh mẽ, và những hạt giống lại có thể đâm chồi bất chấp khắc nghiệt của cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho faker

Faker là một trong những tuyển thủ trẻ nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, nhưng kinh nghiệm và danh hiệu mà Faker đạt được trong suốt chặng đường của mình lại không thua kém một ai. Không chỉ được mệnh danh là Quỷ Vương bất diệt với kỹ năng thượng thừa, mà còn trở thành “con cưng quốc dân” hay “siêu sao quốc tế”, được mọi người chơi quý mến, xuất hiện dày đặc trên các trang báo trong và ngoài nước. Bên cạnh đó,  Faker có một thái độ làm việc nghiêm túc cùng cách ăn nói khiêm tốn và cách sống giản dị nên luôn được đồng nghiệp yêu quý.

Kết quả hình ảnh cho faker

Faker chưa từng thể hiện “bệnh ngôi sao” hay kiêu ngạo với đối thủ. Hơn nữa ngay cả khi phỏng vấn hay trên stream, cũng chưa bao giờ thấy Faker ăn mặc đắt tiền cho dù fan của anh luôn gửi những món đồ giá trị cho anh. Faker chỉ tiêu rất tiết kiệm, chỉ 10.000 won mỗi tháng mặc dù anh thu nhập đến 5 tỷ won mỗi năm, mặc đi mặc lại cũng chỉ có vài bộ quần áo, còn lại anh gửi hết cho mẹ và vào sổ tiết kiệm. Từng cái quần, chiếc áo mà anh mặc để stream, fan hâm mộ có thể nhớ như in từng chiếc, thậm chí ngay cả chiếc áo hoodie trắng mà anh thường dùng để mặc đi chợ lại được anh mang lên sóng truyền hình quốc gia đã dấy lên một làn sóng trong lòng người hâm mộ về cung cách giản dị của Quỷ Vương Bất Diệt.

Kết quả hình ảnh cho faker

Dù không mua Skin, nhưng Faker luôn đứng ra kêu gọi người chơi mua trang phục từ phía nhà nhà phát hành để ủng hộ game. Và dù rằng bản thân thật sự đã trwor thành hiện tượng cực hot trong cộng đồng game, nhưng Faker vẫn yêu chuộng sự giản dị và nói không với thái độ tự cao. Phong cách sống của anh, phẩm chất của anh chưa bao giờ thay đổi, dù cho Faker trượt chân xuống hố đen bùn lầy hay đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Và vì thế, Faker mãi là tuyển thủ truyền cảm hứng vĩ đại cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hôm nay và mai sau.