LMHT: TOP những vị tướng phù hợp với Huyết đao (P.2)

(JBO 247) Huyết đao là một trang bị hết sức cần thiết cho những vị tướng đi đường đơn cũng như sở hữu khả năng sát thương cao trong một đội. Thường thì Huyết đao được sử dụng cho những vị tướng sát thủ, ngoài ra còn có một số vị tướng ngoại lệ. Cùng xem thử đâu là vị tướng phát huy tác dụng cao nhất cho việc sử dụng huyết đao nhé.

Tiếp theo

Tướng LMHT Nocturne

Huyết đao là trang bị sinh ra là để dành cho vị tướng LMHT Nocturne. Bởi lẽ, Nocturne cần sát thương, cần khả năng hút máu bởi hắn ta gây sát thương bằng những đòn đánh thường là chủ yếu mà huyết đao là trang bị cung cấp đầy đủ hai khả năng đó.

Tiếp theo là bộ kĩ năng theo thiên hướng bắt lẻ của mình cùng với chiêu cuối Hoang tưởng khiến cho đối thủ phải hoang mang lo âu. Với chiêu thức này thì người chơi LMHT nào đang đi lẻ thì thật xui xẻo. Với nội tại của bản thân, Nocturne có thể gây lượng sát thương lan ra xung quanh, đồng thời hồi máu lại dựa trên một số mục tiêu ảnh hưởng. Huyết đao với 15% hút máu sẽ nâng cấp nó lên mạnh hơn rất nhiều.

Tướng LMHT Zed

Chúa tể bóng tối là vị tướng tiếp theo trong danh sách này vì đơn giản đây là vị tướng sát thủ. Tướng sát thủ thường có xu hướng đơn đấu và tiêu diệt những con mồi đơn lẻ. Thế nên huyết đao trở thành một trang bị không thể thiếu của vị tướng này trong các pha giao tranh được. Bên cạnh đó là việc trang bị này cung cấp thêm rất nhiều sát lực khiến cho vị tướng LMHT này  có thể gây sát thương trong bộ combo  được tốt hơn.

Tướng LMHT Twitch

Nhiều người chơi LMHT sẽ bất ngờ với cái tên này bởi thực chất dường như xạ thủ không hợp với trang bị này cho lắm, thế nhưng Twitch là một trường hợp ngoại lệ. Với kĩ năng Q có thể tàng hình thì vị tướng LMHT Twitch dù là 1 xạ thủ nhưng vẫn có thể chơi lối chơi hổ báo ở giai đoạn giữa trận. Với combo vô danh, tàn hình, huyết đao, vị tướng này hoàn toàn có thể tách ra để đi lẻ và tiêu duyệt các mục tiêu đơn độc một cách cực kì dễ dàng. Về cơ bản thì trang bị này còn khá rẻ nhưng lại cung cấp được nhiều yếu tố cần cho vị tướng này như hút máu, sát thương và tốc độ đánh. Thế nên tốt nhất là hãy lên trong thời gian giữa trận và để dành những trang bị “xịn sò” khác ở late game.

Và trên đây là những cái tên đi đầu cho việc sử dụng trang bị huyết đao mà người chơi LMHT cần quan tâm.

JBO 247