LMHT: TOP 5 vị tướng mạnh tại URF (Phần 1)

(JBO 247) Vậy là để kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt LMHT chế độ được người hâm mộ yêu thích nhất là URF đã được trở lại và lợi hại hơn xưa. Người hâm mộ chế độ này đã chuẩn bị gì để có thể chào đón sự trở lại này. Nếu còn phân vân chưa biết nên lựa chọn tướng nào để có thể tham dự chế độ này thì bạn đã đúng khi xem bài viết này. Sau đây là 5 tướng mạnh và gây ức chế nhất trong chế độ URF trong LMHT.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Nhắc đến URF là nhắc đến những kĩ năng và chiêu thức được tung ra không ngừng nghỉ với hàng loạt khống chế cộng sát thương. Và nếu như bạn không đủ trâu hay không sở hữu những kĩ năng cơ động để có thể né tránh thì việc lên bảng đếm số chỉ là sớm muộn mà thôi. Rất may sẽ có những vị tướng giải quyết những tồn tại ngay sau đó – Fizz. Đây là vị tướng sở hữu những kĩ năng cơ động, khi người chơi biết cách sử dụng và ra vào hợp lý thì đây được xem là vị tướng bất tử trong chế độ URF. Cái mà Fizz thiếu và không mạnh ở chế độ thường là thời gian hồi chiêu của chú cá này khá là cao. Ngoài ra thì lượng mana là vấn đề mà chú cá này đang mắc phải khi có mana không được cao lắm. Thế nhưng ở chế độ chơi URF thì những khuyết điểm đó không còn nữa. Fizz giờ đây dùng Q để tiếp cận, E để né tránh chiêu thức của đối thủ và W gây sát thương cực kì khó chịu. Sau đó có thể sử dụng lại Q và E ngay lập tức. Tuy hồi chiêu nhanh như vậy nhưng bạn cũng nên sở hữu một cái đồng hồ cát để có thể duy trì khả năng sống sót của mình nếu như trúng pha giao tranh lỗi nhé.

Zed – Chúa tể bóng tối

Chắc chắn là Zed sẽ là vị tướng mà ai cũng thi nhau chọn hoặc cấm ở chê độ URF này bởi hắn ta quá sức biến ảo. Dường như những kĩ năng của vị tướng này sinh ra  là để phục vụ cho chế độ URF. Trong URF, Zed được giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu trong khi thời gian tồn tại của bóng vẫn còn giữ nguyên. Cho nên hắn ta tha hồ phi tiêu, tha hồ E rồi thoải mái biến đi trược sự ngỡ ngàng của những người chơi khác. Một vị tướng vô cùng khó chịu.

Đấy là con chưa kể về chiêu cuối R, vị tướng này có thêm một lần nữa biến về cái bóng của mình nữa. Ngoài ra thì giờ đây, kĩ năng hồi chiêu rất nhanh nên đồng nghĩa với việc hắn ta dồn nhiều sát thương vào bạn sau khi dùng chiêu cuối. Nhìn chung thì nếu không chơi được vị tướng này thì bạn nên cấm nó cho khỏe. Nhưng nếu xui gặp phải thì nên sắm đồng hồ ngưng đọng hay đồng hồ cát sớm đi để bảo toàn tính mạng nha. Một lời khuyên cuối là bạn nên tính toán thời gian hồi chiêu thật chắc để có thể phát huy được sức mạnh của vị tướng này.

Còn tiếp