LMHT: TOP 5 cái tên “kì phùng địch thủ” của SKT tại CKTG 2019 (Phần 2)

(JBO247) Sau khi giành được chiến thắng trước Griffin, SKT tiến vào CKTG 2019 với ngôi vị đội hạt giống số 1 của LCK. Bên cạnh đó cũng là những đối thủ rất mạnh đến từ nhiều khu vực lăm le đoe dọa vị trí đội có nhiều chức vô địch nhất cho đến hiện nay. Vậy những đội tuyển đó là ai mà có thể gây ra sự đáng gờm với SKT như vậy. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

Griffin

Cái tên là kẻ thất bại dưới tay của SKT nhưng họ vẫn luôn là một đội tuyển được đánh giá rất cao so với các đội tuyển khác ở giải đấu lần này. Mặc dù ở vòng bảng của LCK họ đã thi đấu rất tốt, nhưng đến với vòng playoff thì họ đã trở nên “rón rén” và thiếu phần tự tin.

Họ thua không phải vì chiến thuật SKT mạnh mà vì chính cái sợ sai lầm đã khiến cho SKT khai thác nó và hủy diệt họ. Những cái tên của Griffin vẫn là những cái tên chất lượng. Và hi vọng rằng khi đến với CKTG thì họ có thể thể hiện mình là một đội tuyển có sức trẻ, không rụt rè, không sợ mắc sai lầm để có thể thấy được một phong độ của 5 tuyển thủ tài năng này. Hy vọng tại vòng CKTG, Griffin sẽ có thể đòi được món nợ hay là mất luôn những gì đang có. Hãy đón chờ những gì Griffin thể hiện được gì ở giải đấu LMHT lớn nhất này.

RNG

Ông vua về nhì sẽ đụng độ Faker ở giải đấu lần này nếu may mắn. Nhưng khả năng là rất cao vì họ là đội hạt giống số 2. Mặc dù về nhì tại LPL nhưng sức mạnh của họ vẫn không thể vô địch được. Uzi vẫn là một siêu xạ thủ gánh team đúng nghĩa mặc dù lối chơi của họ là một màu khi cố dồn tài nguyên cho Uzi nên chiến thuật này rất dễ được bắt bài khi chính người đồng đội TQ FPX của họ khai thác. Tuy nhiên RNG đã có cho mình những sự bổ sung quan trọng để bù đắp vào lỗ hổng của RNG. Liệu rằng họ có thể làm được những gì tại CKTG lần này.

Team liquid

Sự trở lại của họ  là một tín hiệu đáng cho khu vực LCS vì từ lâu Bắc Mĩ đã bị đánh giá thấp ở các giải đấu khi không thể đi sâu vào các trận đấu trong cùng. Như chung kết MSI đã xóa tan mọi hoài nghi về vấn đề đó. Ở giải quốc nội, team Liquid đã thể hiện rất tốt khi leo lên ngôi vô địch trước Cloud9 với tỉ số 3-2 căng thẳng. Họ đã một lần nữa góp mặt tại CKTG. Mọi thành viên của Team Liquid đều là một nhân tố tài năng, kinh nghiệm và không kém phần bản lĩnh để trở thành đội hạt giống số 1 tại LCS. Lần trở lại này, họ sẽ làm tốt hơn để có thể chứng minh được sức mạnh đến từ Bắc Mĩ hay không? Cùng với chúng tôi để chờ đợi những diễn biến hấp dẫn nhé.

Và trên đây là một số đối thủ hạng nặng của SKT mà theo ý kiến chủ quan của chúng tôi. Mọi diễn biến hấp dẫn tại CKTG 2019 đang được đón chờ từng ngày. Hãy luôn là người đồng hành với chúng tôi tại đấu trường LMHT lớn nhất TG này nhé.

JBO247