LMHT: Tiết lộ Linh Thú trong khu vực Rừng, Tiền Mùa Giải 2023

Linh Thú trong khu vực Rừng

Vào mỗi mùa giải mới, LMHT sẽ có những sự thay đổi. Ở mùa giải 2023 sắp tới, Linh Thú có lẽ là sự thay đổi nhận được nhiều chú ý nhất. Trong video giới thiệu giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, Riot Games đã “nhá hàng” vài hình ảnh mới của Linh Thú trong khu vực Rừng.

Sự thay đổi của Linh Thú trong khu vực Rừng ở mùa giải mới

Linh Thú trong khu vực Rừng
Sự thay đổi của Linh Thú trong khu vực Rừng ở mùa giải mới

Mùa giải 2023, nhà điều hành Riot Games dự kiến sẽ thay mới hết các Linh Thú trong khu vực Rừng. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Linh Thú với đặc điểm khác nhau.

Ở đầu trận đấu, game thủ sẽ mua trứng Linh Thú. Các con vật này sẽ dần phát triển thông qua hoạt động của Người Đi Rừng. Qua từng giai đoạn, chúng sẽ có sự thay đổi về hình dạng và kích thước. Đến khi trưởng thành hoàn toàn, sức mạnh của Linh Thú sẽ hỗ trợ chủ nhân trong các pha giao tranh.

Hạ gục tướng địch sẽ giúp game thủ rút ngắn thời gian trưởng thành của Linh Thú. Thêm vào đó, những lợi thế áp đảo ở đầu trận cũng là cách phát triển Linh Thú nhanh hơn.

Ba Linh Thú ở mùa giải 2023

Linh Thú trong khu vực Rừng
Ba Linh Thú trong khu vực Rừng

Theo những hình ảnh được tiết lộ ở video giới thiệu, có 3 Linh Thú khu vực Rừng mới. Riot Games đã đặt tên lần lượt cho 3 Linh Thú này là:

  • Noxian Embercal: Có màu đặc trưng cam pha đen. Đặc tính của Noxian Embercal là hỗ trợ người chơi tăng thêm sát thương. Đồng thời, nó cũng cung cấp khả năng làm chậm.
  • Ixtali Ixamander: Có màu đặc trưng xanh lá. Đặc tính của Linh Thú này là cung cấp thêm lá chắn cho người chơi. Khả năng của lá chắn sẽ dựa trên lượng máu của nhân vật thời điểm sử dụng. Thêm vào đó, Ixtali Ixamander còn cung cấp thêm Kháng Làm Chậm và Kháng Hiệu Ứng sau khi lá chắn bị phá bỏ.
  • Ionian Cloudleaper: Mang tông chủ đạo màu xanh lam. Đặc tính của Linh Thú này là gia tăng tốc độ di chuyển cho người chơi.

Linh Thú nào được ưa chuộng nhất?

Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, Ixtali Ixamander có lẽ sẽ trở thành Linh Thú đi Rừng được yêu thích nhất. Tại thời điểm được giới thiệu, Ixtali Ixamander có thể hỗ trợ cho người chơi rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi Linh Thú đều sở hữu những đặc tính riêng. Việc lựa chọn Linh Thú nào còn phụ thuộc vào nhân vật tướng mà game thủ dùng.

Ở mùa giải 2023 sắp tới, hệ thống Linh Thú chắc chắn sẽ được nâng tầm cao mới. Riot Games sẽ tăng mức mức độ ảnh hưởng của Linh Thú đến Người Đi Rừng. Như vậy trong phiên bản sắp tới, hình ảnh dắt thú cưng đi giao chiến sẽ sớm trở nên thân thuộc và phổ biến hơn. Sự xuất hiện của Linh Thú sẽ được bắt đầu trong phiên bản 12.22 ra mắt ngày 16/11.

Theo dõi JBO mỗi ngày nhé.