LMHT: Thông tin về thay đổi Rồng nguyên tố giai đoạn tiền mùa giải 2020 (P.5)

(JBO 247) Sau khi kết thúc mùa giải 9, người hâm mộ LMHT luôn thắc mắc và bỡ ngờ về những thay đổi của phiên bản cập nhật 9.23 cũng như những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020. Và sau đây là những thay đổi rất quan trọng về rồng nguyên tố cũng như những quái lớn trong rừng tại phiên bản này.

Tiếp theo Phần trước

Ngoài ra thì ở phiên bản LMHT này, sứ giả khe nứt còn có cơ chế hồi sinh sau 6 phút bị thiêu diệt. Bùa lợi này sẽ biết mất 19p30 và tối đa là 19p50s nếu đang giao tranh. Ngoài ra thì máu của sứ giả có phần thay đổi từ 10000 – 16000 thành 8250 -16500. Vì cơ chế hồi sinh có rất nhiều thú vị ở trận đấu trong giai đoạn đầu khi đội tuyển LMHT nào cũng muốn mang về 2 bùa lợi quan trọng này trước khi Baron có mặt. Nếu như đội tuyển LMHT của bạn có 2 sứ giả khe nứt trong tay thì việc phá hủy công trình ngoài của đối thủ là một việc vô cùng dễ dàng.

 

Bãi người đá

Kinh nghiệm ăn bãi người đá sẽ bị giảm xuống còn 160 kinh nghiệm và loại bỏ giảm kinh nghiệm ăn trong lần đầu tiên. Như bất cứ người chơi LMHT nào đã biết thì việc ăn bãi người đá luôn luôn lâu hơn các bãi rừng khác vì máu của chúng rất “trâu” nên khi kinh nghiệm giảm xuống một nửa như thế này thì người đi rừng khó có thể bắt đầu từ đó. Lượng vàng sau khi ăn bị giảm từ 125 xuống 120 vàng cơ bản, động thái này của Riot game khiến cho trận đấu này trở nên đa màu sắc hơn thay vì một màu như trước kia.

Cóc thành tinh

Mùa giải LMHT mới này cóc thành tinh được tăng kinh nghiệm từ 115 lên 135, vàng tăng 85 lên 135, điều này tuy trái ngược với câu chuyện của bãi người đá nhưng nó lại giúp cho thế trận trở nên cân bằng. Trước kia, bãi người đá mang lại quá nhiều lợi ích nên vô tình biến đội xanh thành đội có lợi. Giờ đây với sự thay đổi này nó sẽ tạo ra những lựa chọn chiến thuật phong phú hơn cho việc đi rừng

Bãi sói

Không khá hơn bãi người đá là bao nhiêu  khi bị giảm lượng kinh nghiệm cơ bản từ 115 xuống còn 95 và combo giảm giảm vàng từ 84 xuống còn 70. Điều này khiến cho việc đi rừng trở nên khó khăn hơn trước.

Tất cả những thông tin trên là vô cùng quan trọng về sự thay đổi của rồng nguyên tố cũng như quái rừng  của tiền mùa giải LMHT 2020.

JBO 247