LMHT: Thông tin về thay đổi Rồng nguyên tố giai đoạn tiền mùa giải 2020 (P.4)

(JBO 247) Sau khi kết thúc mùa giải 9, người hâm mộ LMHT luôn thắc mắc và bỡ ngờ về những thay đổi của phiên bản cập nhật 9.23 cũng như những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020. Và sau đây là những thay đổi rất quan trọng về rồng nguyên tố cũng như những quái lớn trong rừng tại phiên bản này.

Tiếp theo Phần trước

Rồng ngàn tuổi

Ở tiền mùa giải LMHT 2020 thì rồng nguyên tố sẽ thú vị hơn rất nhiều so với mùa giải trước và tạo nên sự cân bằng nhất định cho mỗi ván đấu. Đối với bản chất ngày xưa thì rồng ngàn tuổi là bá đạo nhất khi mang lại một lượng bùa lợi vô cùng mạnh mẽ. Trong trường hợp đối thủ có Long hồn trong tay thì đội tuyển LMHT của bạn còn có rồng ngàn tuổi.

Tuy nhiên nếu như một đội tuyển LMHT có được cả 2 thì ván đấu chỉ còn một nữa mà thôi. Phiên bản LMHT 9.23, Riot game loại bỏ sức mạnh của rồng ngàn tuổi này  với lương rồng nguyên tố đã sở hữu và thay vào đó  là cơ chế kết liễu hoàn toàn mới. Nó sẽ gây nên sát thương với mục tiêu dưới 20% máu  khiến chúng bị kết liễu bởi Long hỏa. Tuy nhiên thì Long hỏa không thể kết liễu đối phương khi ở trạng thái đồng hồ cát. Sát thương thiêu đốt của rồng ngàn tuổi sẽ là 90-270 sát thương chuẩn trong vòng 3s và nó tăng dần từ phút thứ 25-45 của ván đấu. Thời gian tồn tại của bùa lợi rồng ngàn tuổi là 150s và nó sẽ lập tức biến mất nếu bạn bị hạ gục. Với cơ chế mới của Rồng ngàn tuổi thì người chơi LMHT sẽ yên tâm vì sự đàn áp của Long hồn. Đây chính là điều kiện cần để bạn có thể lật lại được thế trận.

Quái rừng nhỏ

Khe nứt Sứ giả

Hệ thống bùa lợi trong rừng như bùa xanh, bùa đỏ trong mỗi ván đấu là điều không thể thiếu trong mỗi ván đấu trong mùa giải mới. Người hâm mộ LMHT sẽ chứng kiến số thay đổi nhỏ liên quan đến chúng. Loạt thay đổi này để phù hợp với meta cũng như chủ đề nguyên tố trỗi dậy của LMHT 2020 – Một mùa giải sẽ hứa hẹn rất nhiều thách thức. Những hình ảnh của các loại bùa trong đó có Baron, rồng ngàn tuổi cũng được thay đổi sao cho thật sinh động  và đẹp mắt. Cụ thể thay đổi từ những kinh nghiệm, vàng của các bãi quái vật trong rừng mà người chơi LMHT có thể kiếm được.

Sứ giả khe nứt sẽ xuất hiện sớm hơn ở phút thi đấu thứ 8 của ván đấu thay vì phút thứ 10 như trước kia. Đây là bùa lợi mà thu hút rất nhiều đội LMHT muốn có được để đẩy nhanh trụ, đường của đối thủ. Và một khi nó xuất hiện sớm sẽ khiến cho người chơi LMHT lấy được một đường trở nên dễ dàng hơn.

Còn nữa