LMHT: Thông tin về thay đổi Rồng nguyên tố giai đoạn tiền mùa giải 2020 (P.1)

(JBO 247) Sau khi kết thúc mùa giải 9, người hâm mộ LMHT luôn thắc mắc và bỡ ngờ về những thay đổi của phiên bản cập nhật 9.23 cũng như những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020. Và sau đây là những thay đổi rất quan trọng về rồng nguyên tố cũng như những quái lớn trong rừng tại phiên bản này.

Rồng nguyên tố

Với chủ đề nguyên tố trổi dậy thì Rồng nguyên tố sẽ được Riot game chỉnh sửa rất nhiều ở bản cập nhật 9.23, theo đó thì bùa lợi nguyên tố rồng sẽ được cân bằng hơn về cả mặt sức mạnh lẫn độ thõa mãn cho người chơi LMHT. Các rồng nguyên tố sẽ mang về vĩnh viễn bùa lợi và cộng dồn với nhau khi bị đội bạn hạ gục.

Tuy nhiên giờ đây người hâm mộ sẽ thấy được sự khác biệt khá rõ rệch, bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của Long hồn khi bạn tiêu diệt được rồng thứ 4 của ván đấu. Thay vì bạn nhận được bùa lợi rồng thì bạn sẽ nhận được một Long hồn từ loài rồng xuất hiện nhiều nhất. Chính vì thế mà nó sẽ khiến cho sự thú vị của trò chơi được tăng lên và Long hồn sẽ có thời gian tồn tại vĩnh viễn cho đến khi kết thúc trận đấu.

Cụ thể về từng rồng nguyên tố như sau:

Rồng lửa: Sức mạnh của lửa

Ở phiên bản cập nhật LMHT 9.23 lần này thì rồng  lửa vẫn giữ nguyên được bản chất, giúp đội của bạn tăng sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật theo phần trăm. Tuy nhiên ngưỡng sức mạnh lại có phần giảm sút so với phiên bản LMHT trước: từ +10/17/24% xuống còn +5/10/15/20% sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật. Đây cũng là động thái và Riot game muốn cân bằng lại tầm ảnh hưởng của tất cả các rồng nguyên tố trong trận đấu. Nhất là ở mùa trước khi rồng lửa tỏ ra quá bá đạo so với những rồng còn lại.

Về phần Long hồn của rồng lửa thì đội của bạn sẽ được nhận trong mỗi 3s. Đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương lên đơn vị địch sẽ tạo nên một vụ nổ nhỏ gây 90 sát thương lên mục tiêu đó. Cộng thêm 0.25 sức mạnh công kích, cộng thêm 0.15 sức mạnh phép thuật, cộng 0.03 máu, cộng thêm sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Đây là những điểm có lợi và khiến cho ván đấu trở nên căng thẳng hơn ở giai đoạn sau với sự xuất hiện của Long hồn lửa, vừa có sức mạnh công kích vừa có sức mạnh phép thuật và máu cộng thêm. Chắc chắn những đội tuyển có được Long hồn lửa sẽ có được những lợi thế vô cùng lớn.

Còn nữa