[LMHT] Thất bại của Jin Air

Một giải đấu có kết quả tệ nhất lịch sử của Jin Air đã chính thức kết thúc.


Jin Air đã kết thúc giải đấu với chuỗi thua 18 trận liên tiếp và chỉ có vỏn vẹn 4 ván thắng. Những con số thì không thể nào sai được nhưng nếu nhìn vào sâu đội hình của họ hiện tại thì vẫn có hi vọng. Các tuyển thủ đều là những cái tên hết sức tiềm năng.

Trước đó, Jin Air đã làm được một điều mà Shanghai Dragon (đội tuyển Overwatch kết thúc mùa giải đầu tiên với thành tích 0-40) đó chính là thắng 1 trận. Nhìn vào kết quả trên thì có thể thấy JAG vẫn tốt hơn Shanghai Dragon. Nhưng Jin Air lại có các chỉ số cực kì tệ 9% chiến thắng với tỉ số 7-71. Trong khi đó, tỉ lệ của Shanghai Dragon lên tới 13%. Kết thúc mùa giải với hiệu số 21-2-141.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Thất bại của Jin Air

Những chàng trai Jin Air bị loại khỏi vòng Playoffs của KeSPA Cup khi chịu thua trước GC Busan Rising Star. Và nếu muốn có vé vớt để ở lại LCK thì họ phải đánh bại ES Sharks. Jin Air có được 1 chiến thắng trong loạt bo3 rồi, nhưng đây là kết quả hết sức thất vọng. Đối với một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp.

Mặc dù luôn bị đánh giá yếu và thất bại liên tục nhưng khi Jin Air có được chiến thắng thì đó chính là sự cố gắng của các thành viên. Không như ShangHai Dragon, họ đang khiến cho cộng đồng Esports nổi giận. Bởi với đội hình toàn ngôi sao nhưng thi đấu rất thiếu quyết tâm. Cũng như đang khiến chất lượng giải đấu đi xuống.

Một cách khách quan mà nói, khi các đội tuyển khác có được các sự bổ sung nhân lực thì ở đầu mùa giải. Jin Air chia tay ngôi sao lớn nhất của họ là Teddy chuyển sang SKT. Umti chuyển sang KT. Khiến họ phải đưa những cái tên trẻ tuổi và thiếu chuyên nghiệp vào đội hình. Và cứ thế trượt dài trên bảng xếp hạng.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Thất bại của Jin Air

Ở giai đoạn đầu, Jin Air thi đấu rất có nét bởi sự tác động của những tuyển thủ như Malrang hay Lindarang. Ngoài ra, Route vẫn giữ được sự ổn định của mình trong suốt 1 năm trời. Trở ngại của Jin Air khá giống với CES của VCS. Giai đoạn đầu họ đánh rất tốt, nhưng càng về cuối thì các thành viên không biết kết thúc ván đấu. Để rồi đối thủ dành lại thế trận và dành chiến thắng. Chiến thuật cũng như cấm chọn xoay quanh giai đoạn đầu, họ cũng đưa tới LCK những chiến thuật khá mới lạ như Zed–Bliztcrank. Tuy nhiên vẫn chưa thể dành được những kết quả như mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Thất bại của Jin Air

Mặc dù Jin Air phải trải qua một giai đoạn thất vọng nhất lịch sử của mình. Tuy nhiên đó chưa phải là sự kết thúc của các tuyển thủ Jin Air. Họ vẫn còn đó những cái tên nổi bật trong đội hình. Và nếu có sự thay đổi hợp lí thì Jin Air chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho LCK.