LMHT: “Thần rừng” Việt Nam – SoFm sẽ chính thức góp mặt tại VCS

(JBO247) Sau nhiều tin đồn đoán về sự góp mặt của thần rừng Việt Nam SoFm tại trận đấu giành ngôi vương VCS 2019 thì Viet Nam Esports TV đã chính thức công bố danh sách những khách mời có mặt tại trận đấu với hai cái tên là SoFm và Violet. Sự góp của mặt của hai vị khách mời này khiến cho cuộc chiến quyết định này đã hấp dẫn nay còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

SoFm chắc hẳn không còn quá xa lạ với người hâm mộ LMHT Việt Nam nữa khi anh chàng này được biết đến là một tuyển thủ thi đấu rất tài năng. Anh hiện đang giữ vị trí đi rừng then chốt cho LNG, sau khi đội tuyển này chịu thất bại đau đớn và kết thúc mùa giải của mình. Chắc đó cũng là một lý do khiến cho SoFm  có thời gian để có thể trực tiếp theo dõi trận đấu được đánh giá là hết sức hấp dẫn này trên bàn phân tích vào ngày 14 và 15/9 sắp đến.

Về phía Violet, anh cũng là một cái tên không quá xạ lạ với fan LMHT khi liên tục được VETV mời  tham gia phân tích những giải đấu lớn trên thế giới hay trong nước. Violet cũng không hề kém cạnh SoFm khi anh là kết quả của những thành công mà đội tuyển EVOS Esports đã đạt dược trong những năm qua. Cả hai vị khách mời này đều được giới hâm mộ LMHT đánh giá cao về công tác chuyên môn, điều này đồng nghĩa với việc trên sàn nóng bỏng đến nghẹt thở thì bàn phân tích cũng không kém phần thua kém.

Cả hai sẽ cùng góp mặt trong trận tìm ra cái tên cho nhà Vô địch ở mùa giải có thể nói là gay cấn nhất  từ trước đến nay ở VCS. Trận đấu giữa hai cái tên là GAM và Team Flash sẽ thu hút được rất nhiều khán giả quan tâm hơn khi có sự góp mặt của 2 gương mặt này. Ngoài ra, cả 2 còn góp mặt trong trận tranh tấm vé tham dự CKTG 2019 cuối cùng ở nhánh thua. Đây chắc sẽ là lý do khiến bạn và người hâm mộ LMHT Việt Nam không thể nào bỏ lỡ 2 trận đấu vào ngày 14 và 15/9 này được. Hãy chờ đón những diễn biến hấp dẫn nhất cùng với chúng tôi nhé.