LMHT: Thần đồng Sofm có tiếp tục ở lại khu vực LPL? (Phần 1)

(JBO 247) Chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT Việt Nam đều biết đến cái tên Sofm – Thần rừng LMHT đang thi đấu cho khu vực LPL. Người hâm mộ luôn mong muốn rằng người chơi tài năng này sẽ trở về cống hiến và cùng với các đội tuyển trong nước chinh chiến tại các giải đấu thế giới. Thế nhưng tại kì chuyển nhượng lần này, tuyển thủ LMHT tài năng này sẽ lựa chọn cho mình đội tuyển nào? Cùng với chúng mình dự đoán thử nhé.

Trước hết, tuyển thủ rừng tài năng này khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu tại khu vực LPL cho nên mọi cái tên trong nước sẽ không có trong dự đoán lần này. Cùng xem những cái tên nào trong khu vực LPL có khả năng trong việc có được sự góp mặt của tuyển thủ LMHT tài năng này.

 

Sofm tiếp tục gia hạn hợp đồng với Lining Esports

Đây được xem là tình huống khả thi nhất và dễ dàng dàng xảy ra nhất. Bởi trong suốt thời gian vừa qua, Sofm luôn là đầu tàu cho mọi trận đấu, gồng gánh những đội tuyển đi đến những bậc xếp hạng cao cho môi trường khắc nghiệt lại đấu trường khu vực LPL. Một dẫn chứng cụ thể là tuyển thủ LMHT Sofm đã đè bẹp nhà vô địch thế giới IG 3-0 rồi sau đó chính thức thất bại trước RNG mà thôi.

Trải qua bao thăng trầm càng chứng minh được sự đóng góp của tuyển thủ LMHT này với khu vực LPL nói chung cũng như là  Lining Esports. Chính vì thế mà chắc chắn rằng Ban huấn luyện của LNG sẽ không dễ dàng để mất tuyển thủ LMHT này trong giai đoạn sắp đến. Và cũng sẽ rất khó cho Sofm nếu như từ chối khi có một thời gian gắn bó khá lâu với đội tuyển LMHT này.

Thế nhưng, việc trở thành tuyển thủ đi rừng hàng đầu của khu vực LPL cũng khiến cho Sofm lọt vào mắt xanh của nhiều đội tuyển LMHT lớn. Nếu như đội tuyển Lining Esports không chắc chắn trong bản hợp đồng này khả năng mất Sofm là rất cao. Chưa kể đến là khi Lining Esports có được Sofm nhưng vẫn là một đội tuyển hạng trung của khu vực LPL. Sofm  cần danh hiệu để chứng tỏ bản thân, nên không loại trừ tuyển thủ LMHT tài năng này sẽ tìm đến những đội tuyển đẳng cấp cao hơn.

Còn nữa