[LMHT] Teemo nhận được nhiều thay đổi

Trong bản cập nhật 9.18, Teemo nhận được khá nhiều thay đổi. Chủ yếu là xoay quanh cách vận hành cũng như sử dụng chiêu cuối R – Bẫy Độc Noxus.


Nhìn lại những thay đổi trong tất cả các bản cập nhật, có thể thấy một bước đi của các nhà phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại từng gây tranh cãi lớn trong cộng đồng game thủ đó chính là tăng sức mạnh cho tên “ác quỷ” Teemo. Sau những dự định chỉnh sửa nhẹ bộ kỹ năng hắn ta trước đây đã bị hủy bỏ, Riot Games đã quyết định sẽ thay đổi chút ít nhắm vào chiêu cuối của hắn ta trong phiên bản 9.18 sắp tới. 

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Teemo nhận được nhiều thay đổi

Mới đây, giám đốc thiết kế tựa game LMHT – Andrei “Meddler” van Roon đã đăng tải những thay đổi dự định dành cho cách sử dụng Nấm của tên tiểu quỷ Teemo trong phiên bản 9.18. Và mục đích của đợt thay đổi này được Meddler đánh giá là sẽ tập trung vào nâng cao khả năng sử dụng cũng như giảm bớt khuyết điểm không đáng có, thay vì họ phải định hình lại điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này một cách toàn diện như cách làm trước đây. Theo đó, những điểm mới này sẽ là một tin mừng cho những “fan cứng” của Teemo. Lí do là vì 3 trong số kỹ năng của Trinh Sát Nhanh Nhẹn sẽ được cải thiện đáng kể. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những thay đổi đó nhé!

1. Q – Phi Tiêu Mù

Trên danh nghĩa chỉnh sửa cho kỹ năng này, nói chính xác hơn thì đó là cải thiện về mặt hình ảnh cho kẻ thù trúng hiệu ứng Mù. Màn hình của kẻ địch khi chịu hiệu ứng Mù giờ đây sẽ có một màu xanh lá cây nhạt, giúp cho người chơi dễ nhận biết hơn trong việc bản thân mình đang chịu hiệu ứng bất lợi.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Teemo nhận được nhiều thay đổi

 Trong những bản câp nhật trước đây, chỉ có mỗi hiệu ứng một đám khói máu nâu tím trên đầu nạn nhân trúng chiêu của Teemo để biểu thị hiệu ứng . Việc này dường như chỉ có mỗi Teemo nhận ra, bởi hắn ta là người sử dụng kỹ năng, còn nạn nhân trong giao tranh sẽ rất khó nhận biết là mình đang bị , từ đó cứ lao lên tấn công mà không chú ý. Trong bản cập nhật này, kẻ thù của Teemo sẽ không còn chết vì “rướn” tấn công vô lý như trước

2. W – Chạy Lẹ

Skill W – Chạy Lẹ trong bản cập nhật mới này sẽ có một bộ đếm thời gian tồn tại của hiệu ứng tăng tốc khi kích hoạt. Giúp người chơi dễ dàng kiểm soát tình huống tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Teemo nhận được nhiều thay đổi

 

3. R – Bẫy Độc Noxus

 Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiêu cuối R – Bẫy Độc Noxus, một trong các kỹ năng nhận được nhiều thay đổi nhất trong bộ chiêu thức của Teemo. R – Bẫy Độc Noxus giờ sẽ có khả năng:

  • Nấm hiện tại sẽ phát hiện tầm nhìn kẻ địch gần đó thường xuyên hơn. => Giúp đảm bảo việc những kẻ địch di chuyển với tốc độ lớn sẽ không thể vượt qua “bãi mìn” này mà không kích hoạt một trong số chúng.
  • Nấm không còn phát nổ khi Cua kì cục chạm vào nếu chúng đang ở trạng thái Ngoài giao tranh. => Những thay đổi này sẽ giúp cho Nấm ở khu vực sông tồn tại lâu hơn và nguy hiểm hơn.
  • Nấm giờ đẩy có thể nảy trên các cây Nấm khác nhiều lần => Giúp Teemo dễ dàng thiết lập những pha đặt Bẫy Độc Noxus xa hơn, cũng như dàn xếp “ma trận” Nấm của mình.
  • Teemo có thể dự trữ đến 3/4/5 Nấm cùng một lúc trong người.
  • Kết quả hình ảnh cho Bẫy Độc Noxus

Với những cải tiến được trao cho chiêu cuối của Teemo, đây được đánh giá một đợt tăng sức mạnh vô cùng lớn cho vị tướng này. Kể từ bây giờ, những cạm bẫy mà Trinh Sát Nhanh Nhẹn giăng ra sẽ mang tính trực quan và có ích hơn rất nhiều, bởi điều này cho phép tên tiểu quỷ này đặt nấm xa hơn, dễ dàng phát hiện kẻ địch hơn nhờ vào việc chúng dễ bị kích hoạt hết trước.