[LMHT] SKT đăng quang LCK mùa hè 2019

Kết thúc Chung kết LCK mùa hè 2019, sau khi đánh bại Griffin một cách thuyết phục, SKT T1 lại có thêm một danh hiệu nữa trong phòng truyền thống.


Cùng theo dõi diễn biến trận đấu qua bài viết dưới đây nhé!

Game 1

Bắt đầu trận Chung kết LCK mùa hè 2019, diễn biến của trận đấu hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT. Một đội tuyển vốn nổi tiếng với khởi đầu chậm chạp như SKT, lại phô diễn một lối chơi áp đảo và hủy diệt hoàn toàn trước Griffin. Khả năng di chuyển và phối hợp quá tốt của Clid và các đồng đội khiến Siêu sao Tarzan bên kia chiến tuyến hoàn toàn bị bóp nghẹt. SKT vươn lên dẫn trước 1-0 mà không cho Griffin bất kỳ một mạng hạ gục hay một con rồng nào, tất cả những gì họ có được chỉ là một Trụ đường dưới.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] SKT đăng quang LCK mùa hè 2019

Game 2

Thay đổi chiến thuật sau trận thứ nhất, SKT T1 và Griffin đã bước vào ván 2 với một thế trận giằng co tương đối căng thẳng, khi không bên nào có được lợi thế rõ ràng. Bước ngoặt của trận đấu chỉ đến khi Effort có một tình huống… cướp Baron ngay trước mũi Griffin, SKT được đà tổ chức một pha giao tranh 4v5 thắng lợi và định đoạt luôn ván đấu. 2-0 cho nhà Đương kim vô địch.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] SKT đăng quang LCK mùa hè 2019

Game 3

Bước vào game 2, Khan đã chứng minh được tầm quan trọng của mình là lớn như thế nào. Griffin đã khai thác triệt để việc người đi rừng của SKT có xu hướng hỗ trợ Đường giữa nhiều hơn, để đè bẹp Đường trên của Khan bằng lợi thế quân số. Cuối cùng, khi đã bị “gãy cánh” thì khả năng kiểm soát trận đấu của SKT cũng vỡ vụn, và họ đành chấp nhận thất bại trong ván 3, tỉ số trận Chung kết được rút ngắn xuống còn 1-2.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] SKT đăng quang LCK mùa hè 2019

Game 4

Mặc dù đã giành được thắng lợi trong ván 3, Griffin vẫn không thể vượt lên để giành lấy lợi thế về mặt tinh thần cũng như thế trận. Ván 4 tiếp tục chứng kiến màn hủy diệt của Faker và các đồng đội, khi họ phô diễn một lối chơi quá áp đảo và không cho Griffin bất kỳ cơ hội nào để gượng dậy.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] SKT đăng quang LCK mùa hè 2019

Kết thúc trận đấu, SKT T1 đã giành chiến thắng trong trận Chung kết LCK mùa hè 2019 trước Griffin với tỉ số 3-1, qua đó bảo vệ thành công ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2015, họ dành được danh hiệu khu vực trong giai đoạn mùa hè.

Còn về team Griffin, đây tiếp tục lại là một thất bại khó nuốt trôi của họ. Lần thứ 3 liên tiếp, Tarzan và đồng đội gục ngã trong trận Chung kết và đành ngậm ngùi về Nhì. Có lẽ, tấm vé đến với CKTG 2019 giờ đây sẽ trở thành cứu cánh duy nhất cho một mùa giải có quá nhiều cái kết buồn giành cho Griffin.