LMHT: Phân tích ngọc bổ trợ phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020 (P.1)

(JBO 247) Sau khi đưa ra những thông tin về giai đoạn tiền mùa giải 2020 thì người hâm mộ LMHT cảm thấy rất bỡ ngỡ về ngọc bổ trợ. Khi mà ngọc đạo chích của người hâm mộ LMHT biến mất và thay vào đó là những viên ngọc khác, liệu rằng có đáp ứng được yêu cầu của người chơi hay không?Và đây là bài viết sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn tác dụng của ngọc bổ trợ trong phiên bản LMHT tiền mùa giải này.

Ngọc đạo chích bị loại bỏ

Đầu tiên sẽ là viên ngọc được đông đảo người chơi LMHT yêu thích bị loại bỏ. Được xây dựng ban đầu cho việc mang lại lợi thế, tức là lượng vàng tốt hơn so với đối thủ, lại là sức mạnh cho bản thân.

Thế nhưng thời gian vừa qua, nhất là tại kì CKTG vừa rồi, người hâm mộ LMHT đã có thể thấy được sự nguy hiểm khi viên ngọc này rơi vào tay của những tuyển thủ LMHT kinh nghiệm. Bằng những vị tướng phù hợp như Kayle… họ sẵn sàng chủ động lao lên quấy rối đối thủ bằng sải tay dài hơn so với đối thủ và nhân tiện “móc túi” ngọc đạo chích bị rơi ra. Trung bình nếu như sử dụng ngọc đạo chích thì đến giai đoạn giữa game, người chơi LMHT sẽ hơn đối thủ 300 vàng nếu chơi đúng cách.

Đá vạn năng

Khi chọn đá vạn năng làm phép bổ trợ chính ta sẽ chọn một trong các phép ngẫu nhiên sau: Sẵn sàng tấn công, nhịp độ thần tốc, bước chân thần tốc, chinh phục, triệu hội Aery, thiên thạch, tăng tốc pha, sốc điện, thú săn mồi, thu thập hắc ám, mưa kiếm, quyền năng bất diệt, dư chấn, nâng cấp băng giá. Khi nhận được ngọc nào thì người chơi LMHT sẽ nhận ngọc đó.

Sau khi kích hoạt thành công ngọc được cho, ngọc sẽ có thời gian hồi lại sau một khoảng thời gian từ 8-4s đối với tướng cận chiến, 12-8s theo cấp đối với tướng đánh xa, lên cấp càng cao thì hồi lại càng nhanh. Và sau thời gian đó thì người chơi LMHT sẽ được sài thêm một viên ngọc mới hiển thị bên cạnh thanh máu. Ngọc cũng sẽ được thay đổi nếu như người hâm mộ LMHT không sử dụng sau 40s.

Tất nhiên sẽ có một số ngọc đặc thù mà người chơi LMHT cần lưu ý như sau: Nếu đổi được ngọc hắc ám, linh hồn hấp thụ được sẽ được giữ và tính vào sát thương các loại ngọc sau đó. Chỉ đổi được thú săn mồi khi người chơi LMHT bắt đầu có giày, chỉ có thể có được ngọc dư chấn nếu bạn có thể kích hoạt được nó bởi kĩ năng khống chế cơ bản.

Việc sử dụng đá vạn năng còn liên quan đến các nhánh bên dưới nữa nên những vị tướng giai đoạn đi đường là rất phù hợp với khả năng hồi phục. Danh sách các vị tướng ưu thế trong việc phù hợp với đá vạn năng sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Còn nữa